กอล์ฟ เปิดใจ! ฝากถึง ซาร่า หลังดราม่าไลฟ์‘แม็กซ์เวลล์’ ยันไม่ยอม 6 ข้อเรียกร้อง

189
แชร์ข่าวนี้

กอล์ฟ พิชญะ เปิดใจ! ฝากถึง ซาร่า หลังดราม่าไลฟ์‘แม็กซ์เวลล์’ ทำไมพ่อเตะออกจากคอนโด ยันไม่ยอม 6 ข้อเรียกร้อง แต่ทุกอย่างขึ้นกับไมค์ตัดสินใจ

วันที่ 21 ก.ย. ดาราและนักร้องหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ เปิดใจในรายการโหนกระแส ถึงดราม่าที่น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายของ ไมค์ และซาร่า ที่พูดผ่านไลฟ์ของซาร่าว่าทำไมพ่อเตะออกจากคอนโด โดยกอล์ฟกล่าวว่า เจอไมค์ตอนนี้ก็ดีขึ้น พวกเราคอยดูแลความรู้สึกกัน ตลอด 6 ปีเห็นความเปลี่ยนแปลงของไมค์ และที่ผ่านมาเราโดนต่อว่าเป็นครอบครัวไม่รับผิดชอบ ไมค์ก็แบกรับมา น้องมาปรึกษาบ้าง แต่ไม่ลงลึก จนมารู้เรื่องภายหลังว่าน้องต้องอดทนและมีความเครียด

เมื่อถามว่า ช่วงเวลา 6 ปีที่ไมค์ไม่ออกมาพูด กอล์ฟ กล่าวว่า ที่ไม่ออกมาพูดเพราะลูก ทำเพื่อลูกไม่ได้รับความกระทบทางใจ ถ้าไม่สุดจริงๆ ไมค์เป็นคนเงียบและยอมคน ส่วนกอล์ฟเอง เห็นน้องทนได้ เราก็ต้องนิ่งไว้ก่อน แต่ถือว่าหนักมา

เมื่อถามว่าเคยเห็นไมค์ร้องไห้หรือไม่ กอล์ฟ กล่าวว่า เห็นน้อยมาก ไมค์ไม่ค่อยร้องไห้ เป็นคนพูดน้อยและเข้มแข็ง

เมื่อถามว่ามีข่าวไมค์เป็นซึมเศร้า กอล์ฟ กล่าวว่า น่าจะเป็นภาวะเครียดมากกว่า เหมือนมีอะไรในใจตลอด ถ้าไม่ประคองอาจทำอะไรได้ และต้องมาเจอคำพูดที่เจ็บจากคนที่รักอีก

เมื่อถามถึงคลิปน้องแม็กซ์เวลล์ที่ซาร่าไลฟ์ กอล์ฟ กล่าวว่า หลานไม่มีทางพูดคำนี้ เวลาเจอหลาน เขาเป็นคนร่าเริงและสดใส วันนี้ที่เห็นต้องมีคนไปพูดบอก และเด็กไม่น่าพูดออกมาเองได้ นอกจากนี้เวลาอยู่กับหลานก็งงว่า หลานแปลกๆ ทำไมรู้จักรถหรูและบอกอยากได้ ซึ่งทำให้รู้สึกงง ซึ่งไมค์ก็รู้อยู่แล้ว เพราะเขาไม่อยากให้ใช้อะไรฟุ่มเฟือย หรือแม้แต่การจัดงานวันเกิดที่ยิ่งใหญ่ เด็กต้องเรียนรู้ที่เติบโตและวิธีใช้เงิน

เมื่อถามถึง 6 ข้อเรียกร้องจากซาร่า ได้ปรึกษาในครอบครัวหรือไม่ กอล์ฟ กล่าวว่า ส่วนตัวไม่มีทางยอม แต่ต้องให้ไมค์ตัดสินใจเป็นหลัก ส่วนเรื่องการจ่ายเงินค่าเลี้ยงดูจาก 3 หมื่น เป็น 5 หมื่นก็ไม่ได้ โดย 3 หมื่นบาทถือว่าใช้เท่ากอล์ฟเลย

“เรื่องคาใจ ยังมีประเด็นคุณภาพชีวิต อยากให้คุณภาพชีวิตลูกเท่าเดิม ถ้าไปอยู่ภูเก็ต แต่ยังมีค่าเทอมเท่าเดิม และไม่อยากให้ลูกย้ายที่เรียน ความจริงทำไมไม่อยู่ใกล้กันและช่วยดูแลมากกว่า”

เมื่อถามถึงข้อความที่กอลฟ์โพสต์ไว้ ก่อนเข้านอนลองให้ส่องกระจก กอล์ฟ กล่าวว่า รู้สึกว่าน้องโดนกระทำเยอะ รู้สึกโกรธ อย่าให้นึกดูบ้างทำไมทำกันแบบนี้ ไม่เกมแต่คือชีวิต รวมถึงเด็กต้องมาเจอแบบนี้ด้วย แถมยังมาไลฟ์อีก ไม่ใช่สิ่งที่ควรทำ ส่วนตัวไม่รู้อีกฝั่งทำงานอะไร ไม่ว่าเราจะมีมากหรือน้อย แต่การดูแลเด็กคนหนึ่ง เราควรช่วยกัน เพื่อให้เห็นความพยายาม

เมื่อถามว่าอยากบอกอะไรอีกฝั่ง กอล์ฟ กล่าวว่ อยากให้คิดมากๆ เพราะเป็นลูกของทั้ง 2 คน

เมื่อถามว่าเป็นไปหรือไม่มีคนรอบข้างมาพูดบอกว่าทำไมพ่อเตะออกจากคอนโด หมอจิตวิทยา กล่าวว่า เป็นไปได้สูงมาก อย่างตอนแรกดูรักพ่อมาก แต่อีกวันบอกไม่รัก น่าจะได้รับอะไรมา

cr. ข่าวสด


แชร์ข่าวนี้