“เวียร์” ตอบตรงไม่มีกั๊ก! คุณพ่อถามเรื่องชีวิตคู่ หลังจัดทริปพา “เบลล่า” ไปเที่ยวขอนแก่น

216
แชร์ข่าวนี้

เพราะเพิ่งจะพาหวานใจคนสวย เบลล่า-ราณี แคมเปน ไปเจอกับคุณพ่อที่บ้านเกิดในจังหวัดขอนแก่น แถมยังโพสต์ภาพถ่ายหวานๆ ลงอินสตาแกรม จนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่านี่อาจจะเป็นทริปแนะนำว่าที่ลูกสะใภ้หรือเปล่า?

ล่าสุดทางด้านของพระเอกซุปตาร์ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ก็ไม่รอช้า ออกมาไขข้อข้องใจดังกล่าวกลางงาน เที่ยวไทยได้ลุ้นรางวัลกว่า 10 ล้านบาท พร้อมทั้งพูดถึงแพลนที่วางไว้อนาคต หลังจากพาสาวเบลล่าไปเจอกับคุณพ่อให้เราฟังว่า

“ดีครับ ดีที่ได้ไปเจอ คุณพ่อเองก็ยังพูดอยู่เหมือนกันว่าดีใจที่พาน้องไปเจอกับท่าน เดี๋ยวนี้เขามีเบอร์โทรศัพท์เขาก็โทรคุยกันเองแล้วไม่ต้องผ่านผมแล้ว สามารถที่จะพูดคุยสารทุกข์สุขดิบ รวมถึงเรื่องทำบุญต่างๆ ด้วยกันได้แล้วครับ”

“ถามว่าตอนที่พาไปน้องหรือคุณพ่อใครตื่นเต้นกว่ากัน เอ่อ…อันนี้ผมดูไม่ออกเหมือนกันนะ แต่คิดว่าคงเฉยๆ แหละ เพราะเขาเองก็รู้จักกันผ่านสื่ออยู่แล้ว เพียงแค่ไม่เคยเจอกันแบบตัวเป็นๆ มาก่อน น่าจะเป็นความดีใจมากกว่าที่ได้พบกัน”

IG weir19ภาพโมเมนต์น่ารัก ทริปพิเศษ เวียร์ พา เบลล่า ไปเจอกับคุณพ่อ

หลายคนแซวว่าเป็นการพาลูกสะใภ้ไปฝากตัวกับคุณพ่อ ?

“ผมก็ไม่ได้ฝากนะทุกอย่างก็เป็นปกติ คุณพ่อเองก็ทราบดีว่าผมคุยกับน้องนานแล้ว 7-8 ปีแล้ว เขารู้ว่าใช้ได้ (ยิ้ม) ดีแล้วครับก็ดูแลกันไป เราเป็นผู้ชายก็ให้เกียรติเขา”

คุณพ่อได้ถามถึงเรื่องแต่งงานบ้างหรือเปล่า ?
“ก็มีถามเหมือนกันครับเรื่องของชีวิตครอบครัว แต่ก็แค่ถามไปอย่างนั้นแหละ เพราะเราเองก็อายุไม่ใช่น้อยๆ อีกอย่างคุณพ่อก็แค่อยากทราบเฉยๆ ว่ามีแพลนไว้หรือยัง คล้ายๆ กับโยนหินถามทาง (หัวเราะ) ซึ่งผมก็ตอบไปว่าพร้อมเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น แต่ก็ไม่อยากให้นานเพราะคุณพ่อท่านเองก็อายุเยอะแล้ว”

แบบนี้ทุกอย่างมันจะต้องเร็วขึ้นตามไปด้วยไหม ?
“ไม่หรอกครับ ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับผมและน้อง ซึ่งเราก็ได้พูดคุยกันชัดเจนแล้วว่าเมื่อไหร่ที่เราพร้อมที่สุดก็คือตอนนั้น เราไม่อยากกำหนดว่าจะต้องเป็นเมื่อไหร่หรือยังไง ขอให้เราได้ทำงานที่ค้างคาและเป็นงานที่เรารักก่อนดีกว่า”

ถ้าคาดการณ์ว่า 1-2 ปี ถือว่าพร้อมได้ไหม ?
“ได้อยู่ครับ แต่ถามอีกก็ 1-2 ปีไปเรื่อยๆ (หัวเราะ) อย่างที่บอกครับเราอยากให้ทุกอย่างมันพร้อมที่สุดมากกว่าเพื่อที่อะไรอะไรมันจะได้ราบรื่น ไม่อยากรีบให้ทุกอย่างมันอิ่มตัวจริงๆ”

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook

 


แชร์ข่าวนี้