“เบลล่า ราณี” นางเอกแห่งยุค! เผยความลับใหม่ โปรเจกต์หนัง “บุพเพสันนิวาส 2”

241
แชร์ข่าวนี้

ปังไม่หยุดจริงๆสำหรับนางเอกซุปตาร์ เบลล่า-ราณี แคมเปน เพราะนอกจากจะมีงานพรีเซ็นเตอร์แน่นๆ ตลอดทั้งปีแล้ว เจ้าตัวก็ยังมีทั้งงานละครงานภาพยนตร์จ่อคิวรอให้ถ่ายทำกันแบบยาวๆ อีกด้วย

ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอกับ เบลล่า ราณี ในงาน Lazada 11.11 Biggert One-Day Sale เลยต้องขอเข้าอัปเดตผลงานกันสักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เล่าให้เราฟังว่า…

ปีนี้เราก็ยังมีงานพรีเซ็นเตอร์แน่นอยู่เลย ?
“ก็ยังมีค่ะ (หัวเราะ) แล้วก็ยังมีเพิ่มด้วย เดี๋ยวน่าจะได้เห็นกันเร็วๆ นี้ค่ะ”

งานแน่นขนาดนี้ยังมีเวลาทำอย่างอื่นอีกไหม ?
“มี ติดต่อผู้จัดการได้ค่ะ (หัวเราะ) แต่เดือนนี้คิวเต็มแล้วนะคะ ก็ดีใจค่ะ ที่ยังมีงานทำค่ะ อาจจะอั้นมาจากโควิดด้วย คือตอนนี้เหมือนคนเริ่มมาจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น เรื่องของงบประมาณถ่ายทำ ก็คือกลับมา”

ภาพยนตร์อีเรียมซิ่งเลื่อนฉายมา 2 รอบแล้ว จะกลับมาเข้าโรงเมื่อไหร่ ?
“อีเรียมซิ่งเข้าโรง 19 พฤศจิกายนนี้ค่ะ เลื่อนมา 2 รอบแล้ว ก็ตื่นเต้น คือถ้ารีบฉายก็กลัวว่าคนจะไม่ดู รอเอาตอนที่คนพร้อมดีกว่า ช่วงนี้คนก็น่าจะกลับมาเข้าโรงกันแล้วค่ะ ไม่เลื่อนแล้วค่ะ”

ลุ้นไหม ?
“ลุ้นค่ะ จะบอกว่ามันสนุกมากเลยนะคะ ใครไม่ได้ดูคือพลาดค่ะ”

กลัวจะกระทบกับยอดรายได้ไหม เพราะทางโรงภาพยนต์ยังจำกัดคนเข้าดูในแต่ละรอบอยู่ ?
“เบลยังไงก็ได้ค่ะ เบลไม่ได้ซีเรียสตรงนั้น แต่ว่าเบลของยืนยันว่าหนังสนุกมากค่ะ (หัวเราะ) ฮาแน่นอนค่ะ เบลว่าไปดูแล้วต้องบันเทิง ต้องมีความสุขค่ะกลับบ้านไป”

IG bellacampenเบลล่า ราณี นางเอกเรตติ้งปังแห่งยุค

เรื่องนี้เราก็แสดงแบบไม่ห่วงสวยเลย ?
“ทั้งทีเซอร์ทั้งโปสเตอร์ค่ะ เพราะทีเซอร์ก็แคปมาจากฉากของในหนัง เรื่องนี้สุดมากเลย มีทั้งบู๊ ทั้งตลก แล้วก็มีแก็งน้าค่อม ชวนชื่น, พี่บอล เชิญยิ้ม, พี่โรเบิร์ต สายควัน แล้วก็มีพี่แพท ณปภา, พี่โอ๊ต ปราโมทย์อีก อยากจะให้มาดูกันเยอะๆ นะคะ รวมดาวตลกเลยค่ะ แค่เห็นหน้าก็ขำแล้ว แล้วบทดีด้วย มีเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวด้วย ครบรสค่ะ CG สวยด้วยค่ะ มีพี่ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ เป็นเจ้าของ พี่ตุ๋ย พฤกษ์ เอมะรุจิกำกับค่ะ แต่พี่ยอร์ชช่วยปรับบทแล้วก็ดูแอคติ้งด้วย”

บุพเพสันนิวาสเวอร์ชั่นภาพยนตร์ก็ได้บทมาแล้ววันนี้สดๆ ร้อนๆ ?
“มาสดๆ ร้อนๆ วันนี้เลยค่ะบุพเพสันนิวาสเวอร์ชั่นภาพยนตร์ จะรีบกลับไปอ่านเลย ก็ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ อยากรู้ว่าเขาจะเขียนบทออกมาเป็นยังไง แต่เชื่อว่าต้องเต็มที่และสนุกแน่นอนค่ะ เพราะเรื่องนี้ GDH ทุ่มทุนเลย อาทิตย์นีเดี๋ยวจะมีไปแคสตัวละครลับ บอกไม่ได้ แต่เป็นผู้ชาย อักษรย่อก็ยังบอกไม่ได้ค่ะ เพราะว่ายังไม่เจอ (หัวเราะ) เดือนหน้าเริ่มเวิร์คช็อปค่ะ”

บทที่ได้มาจะเล่นเหมือนเวอร์ชั่นละครไหม ?
“จะมีการปรับแหละค่ะ แต่ว่ายังอยู่ในเส้นเรื่องที่มีความคอมเมดี้ มีประวัติศาสตร์ แล้วบุคลิกก็จะดึงมาจากของเดิม กำหนดเปิดกล้องก็น่าจะเป็นปีหน้าค่ะ”

งานแน่นๆ เลยใช่ไหม ?
“ใช่ค่ะ (หัวเราะ) มีถ่ายละครอยู่ด้วยนะตอนนี้ เรื่องให้รักพิพากษา”

 

ขอขอบคุณ

ภาพ :bellacampen


แชร์ข่าวนี้