“บี้ สุกฤษฎิ์” ตอบแล้ว สถานะ “โม มนชนก” หลังปล่อยภาพมุ้งมิ้งชวนใจสั่น สนิทสนมกันสุดๆ

228
แชร์ข่าวนี้

กลับมาทวงบัลลังก์ราชาเพลงแดนซ์อีกครั้ง สำหรับ บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว นักร้องนักแสดงหนุ่มชื่อดัง หลังห่างหายจากหน้าจอไปนานกว่า 2 ปีเต็มๆ

โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาอัปเดตข่าวคราวเกี่ยวกับโปรเจกต์พิเศษต่างๆ ที่รออยู่ในปีหน้า กลางงาน ปรากฏการณ์ SUN & MOON Special Live พร้อมทั้งเผยถึงสถานะหัวใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกรณีที่มีภาพของเจ้าตัวนางเอกสาวคนสนิท โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ร่วมทานดินเนอร์มื้อพิเศษ ให้เราได้ฟังกันอีกด้วย

“กลับมาทำงานเพลงอีกครั้งครับในรอบ 2 ปี ทั้งสำหรับโปรเจกต์นี้ และก็โปรเจกต์เดี่ยวของตัวเอง ซึ่งก็ยังเป็นเพลงเต้นๆ สนุกๆ เหมือนเดิมครับ เต้นแรงได้แต่เจ็บไขข้อหน่อย แก่แล้วไง (หัวเราะ) แฟนคิดถึงก็เลยกลับมา เอากับเขาสักหน่อย จริงๆ ช่วงที่ผ่านมาผมก็ยังรับงานนะ แค่มันน้อยลงก็เท่านั้นเอง แต่ตอนนี้กลับมารับเหมือนเดิมแล้วครับพ่อแม่พี่น้อง”

“ผมมองว่าการทำงานยุคนี้มันก็เปลี่ยนไปเหมือนกันนะ อย่างเมื่อก่อนเวลาปล่อยเพลงออกมา เราต้องรอ 3-4 เดือนเลย ถึงจะรู้ว่ามันดังหรือไม่ดัง แต่เดี๋ยวนี้ภายในวันเดียวก็รู้แล้ว ซึ่งการกลับมาของผมครั้งนี้ ผมเน้นไปที่เรื่องตอบรับความคิดถึงของแฟนๆ มากกว่า คือผมไม่ได้ยึดติดกับกระแสเลยครับ แต่มาแน่ มั่นใจ ถ้าไม่มานะ (หัวเราะ) ไม่กดดันเลย มาแน่ กลับมาทวงบัลลังก์ มั่นใจสุดๆ ว่ามาแน่ แต่ถ้าเพลงที่ 2 ออกมาเร็วเมื่อไหร่ก็แปลว่าไม่มา (หัวเราะ)”

สถานะหัวใจของเราเป็นยังไงบ้าง เห็นก่อนหน้านี้ไปกินข้าวกับ โม มนชนก ด้วย ?
“หัวใจตอนนี้ก็สบายๆ ครับ อยู่กับตัวฉันคนเดียว โสด แต่ภาพที่เห็นว่าไปกินข้าวกับโมมันนานแล้ว ภาพนานแล้ว วันนั้นก็ไปกินข้าวกันปกติ รู้สึกว่าจะเป็นวันเกิดของผมมั้ง เพื่อนๆ ก็เลยเลี้ยงวันเกิดให้”

แสดงว่ายังเจอกันบ้างตามโอกาส ?
“ส่วนใหญ่จะเป็นโอกาสสำคัญครับ เช่นวันเกิดบ้างอะไรบ้าง แต่ก็ยังคุยกันอยู่เหมือนเดิม แค่จะนาน…นานถึงคุยสักที เพียงแต่เรายังมีความเป็นห่วงเป็นใยให้กันอยู่เสมอก็เท่านั้นเอง”

ขอขอบคุณ

ภาพ :biesukrit_w,momonchanoks_

แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้