“จ๊ะ-แจ๊ค” รักหรือเลิก! ฝ่ายหญิงไม่ฟันธงสถานะ เผยสเปคใหม่ไม่ใช่แค่ร้องเพลงเพราะ

132
แชร์ข่าวนี้

ยังคงเป็นที่จับตามองสำหรับความรักของนักร้องลูกทุ่งสาวคนดัง จ๊ะ นงผณี หรือ จ๊ะ อาร์สยาม และแฟนหนุ่ม แจ๊ค ธนพล ที่เมื่อก่อนไม่ว่าจะทำอะไรก็เห็นตัวติดกัน มีโมเมนต์หวานๆ ตลอด แต่ช่วงหลังมานี้ทั้งคู่แทบจะไม่มีโมเมนต์อะไรด้วยกันเลย แม้สาวจ๊ะจะออกมาเผยว่าความรักปกติ แต่ห่างกันเพราะโควิด-19 แต่ดูเหมือนจะห่างเกินไป จนตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แหววจะกลับมาหวานเหมือนเดิม

และล่าสุดจ๊ะได้เผยถึงสถานะหัวใจอีกครั้งผ่านรายการ “เจ๊คิ้มกินรอบวง” ของนักร้องดิว่าชื่อดัง เจนิเฟอร์ คิ้ม ซึ่งในช่วงหนึ่งของรายการที่จ๊ะบอกว่าอยู่คนเดียวแล้วเหงาชอบร้องไห้คนเดียว ทำให้คิ้มถามว่า “แฟนเราก็มี เหงาอะไร?” แต่จ๊ะกลับถามกลับว่า “คนไหน?” เล่นเอาคนถามถึงกับทำหน้างง ต้องถามต่อว่า “ทุกวันนี้มีแฟนไหม?” ซึ่งจ๊ะบอกว่า “อุ้ย ไม่ตอบค่ะเรื่องนี้” 

และคิ้มได้ถามถึงผู้ชายในสเปคตอนนี้ ซึ่งจ๊ะก็บอกขำๆ ว่า “ตอนนี้ดูจากหลายๆ อย่างแล้ว ทั้งพ่อและเศรษฐกิจ ก็ผู้ชายรวยมาก็ได้เลยตอนนี้ (หัวเราะ) จริงๆ แล้วตอนแรกชอบคนร้องเพลงเพราะ ตอนนี้เริ่มไม่ใช่แล้วเพราะว่าอนาคตข้างหน้าถ้าอยู่กินกันมีครอบครัว มีลูก จะมานั่งร้องเพลงให้ฟังอย่างเดียวก็ไม่ใช่ ณ วันนี้อยากได้ผู้ชายที่เป็นผู้นำ นำไปในทางที่ดี สามารถทำมาหากินได้ ไม่ต้องหาเงินเก่งเท่าเราก็ได้ แต่ก็ต้องหานะ ต้องขยัน”

เรียกว่าท่าทางไม่ค่อยดีทำเอาแฟนๆ ของทั้งคู่ใจแป้วเบาๆ แต่สุดท้ายแล้วบทสรุปจะเป็นยังไงคงต้องรอฟังความชัดเจนจากปากทั้งคู่ให้ชัดๆ จะดีกว่า

 

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้