“ก้อย รัชวิน” ร้องไห้หนักมาก หลังได้อ่านข้อความจากพี่ชาย วันที่น้องกำลังจะแต่งงาน

153
แชร์ข่าวนี้

ข้อความสุดซึ้งของ พี่กบ พี่ชายคนโตของ ก้อย รัชวิน เขียนอวยพรน้องสาวกำลังจะเป็นเจ้าสาวในวันพรุ่งนี้ (28 พ.ย.) อ่านแล้วเห็นถึงความรักความผูกพันของพี่น้อง ครอบครัววงศ์วิริยะ มากๆ

พรุ่งนี้ (28 พ.ย.) เป็นฤกษ์ดีของนางเอกสาว ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ กับ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย ที่จะได้สวมชุดเจ้ากับชุดเจ้าบ่าวเข้าพิธีวิวาห์และมีงานเลี้ยงฉลองสมรสในธีมสวนสนุก ต้องบอกว่าเป็นงานวิวาห์ที่แฟนคลับหลายคนอยากเห็นและตั้งตารอมาเนิ่นนาน ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ล่วงหน้าเลย

นอกจากแฟนคลับจะร่วมแสดงความยินดีแล้วครอบครัวของทั้งคู่ก็ปลื้มปิติกับวันมงคลที่กำลังจะเกิดขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะ พี่กบ พี่ชายคนโตของ ก้อย รัชวิน ที่ได้เขียนความในใจถึงน้องสาวที่กำลังจะแต่งงาน โดยถ่ายทอดไว้ว่า

“จริงๆ ก็รู้จักน้องสาวคนนี้มาเกือบ 37 ปีละ ตอนเด็กๆ พวกเราสามพี่น้องสนิทกันมากเล่นด้วยกันทุกอย่าง ทั้งเกม หุ่นยนต์ เตะบอล ตุ๊กตากระดาษ ขนาดตุ๊กตา Barbie ยังถูกจับตัดผมเป็น Skinhead เลย”

“กิจกรรมที่เราเล่นกันเสมอคือการสร้างบ้าน เอาหมอนมากองๆ ทำเป็นกำแพง เอาของเล่นทั้งหมดมาอยู่ในบ้าน แล้วผมก็บอกว่าเล่นสระผมกัน ก้อยสระผมให้หน่อย พอเราให้ก้อยสระไปซักพักก็รู้สึกถึงความเปียก ใช่ครับมันคือน้ำลายของน้องสาวผมนี่เอง”

“โตขึ้นมาหน่อยผมเข้ามหา’ลัย ต้องอยู่หอเริ่มห่างจากน้องสาวคนนี้ และยิ่งห่างขึ้นไปอีกตอนไปเรียนต่อ สมัยก่อนไม่มี Line, FB เหมือนสมัยนี้ ตอนนั้นต้องใช้โทรกันอย่างเดียว พวก Youtube หรือ Netflix ก็ไม่มี ดูรายการไทยคือต้องเช่า VDO อย่างเดียว ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ก้อยเพิ่งเข้าวงการพอดี จำได้ว่าได้ดูรายการสาระแน แล้วก้อยเป็นพิธีกรอยู่แค่ช่วงสั้นๆ เราบอกเพื่อนๆ ว่านี่ไงน้องผม และก็เป็นเรื่องปกติ ไม่มีใครเชื่อผมซักกะคน”

“จนถึงทุกวันนี้ก็เป็นอีกเรื่องนึงที่ไม่ค่อยกล้าบอกใคร ถ้าเขาไม่ได้ถามหรือสงสัยจากนามสกุลจริงๆ เพราะส่วนมากทุกคนจะพูดว่า “จริงจริงสิพี่แท้ๆ รึเปล่า” 555″

“เรื่องความรัก เราก็ไปรับน้องที่เรียนพิเศษมีหนุ่มเดินมาส่งด้วยความเป็นพี่ชายจำได้ว่าพูดอะไรซักอย่างที่ทำให้น้องไม่สบายใจ อารมณ์ว่าสนใจเรื่อนเรียนก่อนเรื่องความรักไว้ที่หลังอะไรประมาณเนี่ย ก็น้องสาวเราหน้าตาดี พี่ชายก็ห่วงเป็นธรรมดาสิเนอะ นี่ก็อาจจะเป็นสาเหตุหนึ่งที่ก้อยไม่ค่อยปรึกษาเรื่องหัวใจกับผมก็ได้ แล้วก็มาถึงวันหนึ่งก้อยบอกว่าวันก่อนก้อยจัดรายการที่ FAT แล้วได้สัมภาษณ์ Bodyslam เราก็เห้ยเจ๋งวะ วงโปรดของเราด้วยสักพักก้อยก็บอกว่าพี่ตูนมาขอเบอร์ตอนนี้ก็คุยกับพี่เขาอยู่ ส่วนตัวผมไม่ติดอะไรแอบเชียร์เสียด้วยซ้ำ ผมมันเด็กอินดี้ชอบฟังเพลงดูคอนเสิร์ตอยู่แล้ว เราก็บอกว่าของแบบนี้ต้องดูกันยาว ๆ สุดท้ายยาวจริงจากตอนนั้นถึงตอนนี้ก็ 10 ปีได้แล้วมั้ง สุดท้ายต้องขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ที่ดูแลพวกเรา 3 พี่น้องเป็นอย่างดี ขอบคุณก้อยที่ช่วยประคองทุกคนเมื่อมีปัญหา ก้อยเป็นผู้ให้จริงๆ”

และต้องขอบคุณพี่ตูน และครอบครัวคงมาลัยที่ดูแลน้องสาวผมเป็นอย่างดีครับ ผมฝากพี่ตูนดูแลน้องสาวที่รักของผมคนนี้ด้วย และขอต้อนรับพี่ตูนเข้ามาเป็นพี่ชายคนโตของครอบครัวพวกเราอย่างเป็นทางการนะครับรักพี่ชายครับ @artiwara”

หลายคนได้อ่านแล้วต่างซาบซึ้งในไปกับความรักความผูกพันของพี่น้อง และแน่นอนว่าน้องสาวอย่าง ก้อย รัชวิน ร้องไห้ตาบวมไปแล้วเช่นกันค่ะ

ขอขอบคุณ

ภาพ :rawinwong,vinbuddy,rachwinwong

แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้