เดือดทั้งโซเชียล! #saveป้องณวัฒน์ โพสต์ปมนายกฯ มินิฮาร์ท เหตุกราดยิงโคราช

เดือดทั้งโซเชียล! – จากเหตุการณ์ กราดยิงโคราช ในศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 จ. นครราชสีมา ในวันที่ 9 ก.พ. โดยมีภาพ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินทางไปที่ จ.นครราชสีมา พร้อมทำมือเป็นสัญลักษณ์หัวใจและมินิฮาร์ทให้กำลังใจชาวโคราช จนติดเป็นประเด็นในโซเชียลกับแฮชแท็กที่ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ #มินิฮาร์ท ขึ้น

เดือดทั้งโซเชียล! 
ไม่เหมาะสม

จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงการแสดงออกที่ไม่เหมาะสมต่อเหตุการณ์เศร้าสลดในฐานะผู้นำประเทศ ซึ่งขณะเดียวกันก็มีกลุ่มคนที่ออกมาโต้แย้งเช่นเดียวกัน ถึงการยกมือชูท่ามินิฮาร์ทของนายกรัฐมนตรีเป็นการส่งกำลังใจให้กับประชาชน ไม่ได้มีความไม่เหมาะสมแต่อย่างใด

เดือดทั้งโซเชียล! 
ผมชินแล้ว

อย่างไรก็ตาม ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นส่วนตัวผ่านทวิตเตอร์ว่า “นายก โบกไม้โบกมือ ยิ้มแย้ม พูดเหน็บแต่เรื่องการเมือง สุดท้ายจบด้วยมินิฮาร์ท.. ใน
สถานการณ์แบบนี้ ไม่เหมาะสมอย่างยิ่งลำพังคนไทยไม่เป็นไรครับ เราชินกับท่าน แล้ว แต่อย่าลืมว่าข่าวนี้ออกไปทั่วโลก ปท อื่นเห็นผู้นำเราทำแบบนี้ มันน่าอาย” ซึ่งจากโพสต์ดังล่าว ก็ทำให้กลุ่มคนอกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก มีทั้งฝ่ายที่ #Saveป้องณวัฒน์ และฝ่ายที่เข้าใจนายกรัฐมนตรี

ขอบคุณรูปภาพ :#saveป้องณวัฒน์