“บุญรอด” สั่งพนักงานร่วมงานที่สิงห์ปาร์ค ทำงานที่บ้าน 14 วัน หลังพบสาวโควิดไปเที่ยวด้วย

107
แชร์ข่าวนี้

จากกรณีวานนี้ (1 ธ.ค.) กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข แถลงพบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่จำนวนหนึ่ง ในพื้นที่ จ.เชียงราย เป็นหญิงไทย ที่มีประวัติไปเที่ยวในหลายพื้นที่นั้น

ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวจากทางบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ซึ่งจัดงานอีเวนต์ ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย หนึ่งในสถานที่ ที่ผู้ป่วยไปร่วมงานด้วย ได้ออกมาประกาศให้ผู้บริหาร และพนักงาน ที่ปฏิบัติงาน ณ สิงห์ปาร์ค ในช่วงดังกล่าว ปฏิบัติหน้าที่จากที่พักอาศัยเป็นเวลา 14 วัน โดยหนังสือระบุว่า

ตามที่สาธารณสุขจังหวัดพะเยา และโรงพยาบาลพะเยาตรวจพบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 เพศหญิง อายุ 26 ปี เมื่อวันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 โดยผู้ป่วยคนดังกล่าวได้เข้าไปเที่ยวงานฟาร์ม เฟสติวัล ออน้ดอะฮิล 2020 ที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ในวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 นั้น

บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และบริษัทในเครือ ได้ตระหนักถึงความปลอดภัยของพนักงานทุกคนและครอบครัวรวมถึงความรับผิดชอบต่อสังคมโดยรวม จึงกำหนดให้ผู้บริหารและพนักงานที่ไปร่วมงานที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ในวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 ปฏิบัติงาน ณ ที่พักอาศัย (work from home) เป็นเวลา 14 วัน นับตั้งแต่บัตรนี้เป็นต้นไป

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้