ไม่จำเป็น! “เป๊ป” เสียงแข็ง แมนฯ ซิตี้ ไม่ซื้อกองหน้าเพิ่ม

192
แชร์ข่าวนี้

เป๊ป กวาร์ดิโอลา นายใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก ออกมายืนยันว่าเขาไม่มีความคิดที่จะซื้อกองหน้าคนใหม่เข้ามาเสริมทัพในช่วงตลาดซื้อขายเดือนมกราคม ตามรายงานจาก เทเลกราฟ

เซร์คิโอ อเกวโร กองหน้าตัวหลักของทีม เรือใบสีฟ้า ได้รับบาดเจ็บหนักต้องพักยาวหลายเดือน ทำให้พวกเขาประสบปัญหาการทำประตูในช่วงหลัง อย่างไรก็ตามนายใหญ่ชาวคาตาลันก็ออกมายืนยันเป็นมั่นเหมาะว่าเขาไม่จำเป็นต้องซื้อนักเตะใหม่เพื่อเสริมทัพแดนหน้า

“ไม่อย่างแน่นอน 32 หรือ 33 เกมสุดท้ายเราใช้งาน เซร์คิโอ ไป 4 หรือ 5 นัด ไม่มากนัก กาเบรียล เชซุส นั้นก็มีตัวเลขการยิงประตูที่น่าทึ่ง ในส่วนของจำนวนประตูต่อนาทีนับตั้งแต่ที่เขาย้ายมาเล่นใน พรีเมียร์ลีก เขาคือหนึ่งในท็อป 3 หรือ 4 ในประวัติศาสตร์ เขาคือคนที่ทำประตูแต่มันไม่ได้เป็นภาระของเขาคนเดียว”

“ขอยืนยันเหมือนเดิม ไม่มีเป็นอย่างอื่น เราจ้องมองในแง่ดี และเชื่อว่าวันหนึ่งมันก็จะดีขึ้นเอง เกมล่าสุดเราได้ลูกเตะมุม 13 ครั้ง เซ็นเตอร์แบ็คสามารถยิงประตูได้ ทุกคนสามารถยิงประตุได้ กองหน้าต้องเล่นเกมรับ เหมือนกับทุกคนในสนาม ทุกคนมีงานต้องรับผิดชอบ ทุกคนมีส่วนร่วมในความพยายามเพื่อชัยชนะ” เป๊ป กล่าว

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้