“ทาทา ยัง” เปิดใจยอมรับ ปิดฉากชีวิตคู่ 6 ปี ตอนนี้แยกทาง “หมอ ฉัตรอดุลย์” แล้ว

202
แชร์ข่าวนี้

ออกมาเปิดใจให้ฟังกันแบบชัดๆ เป็นครั้งแรก สำหรับนักร้องสาว ทาทา ยัง ถึงสถานะความสัมพันธ์ในครอบครัวที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาค่อนข้างหนาหูว่า เธอได้แยกทางกับสามีหนุ่ม หมอ ฉัตรอดุลย์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยล่าสุด ทาทา ยัง ได้เผยในรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง ถึงเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นว่า ได้ยุติความสัมพันธ์ในฐานะสามีภรรยาไปตั้งแต่เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาจริง เป็นการพูดคุยกันทั้งสองฝ่าย จบกันด้วยดี ซึ่งต่างก็หันมาโฟกัสที่ลูกชาย และพร้อมทำหน้าที่พ่อและแม่ที่อบอุ่นเหมือนเดิม

“จริงๆ ทาว่าคนก็ทราบเยอะแล้วค่ะ แต่ว่ามันเป็นเรื่องที่ทาไม่ได้มานั่งพูด แต่ถ้าเราได้อยู่กับพี่ๆ อย่างนี้ เราพูดได้ จริงๆ ก็แยกกันตั้งแต่ต้นปีแล้ว ตั้งแต่ต้นปี 2020”

เราจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวจริงๆ ใช่ไหม ?
“ก็ไม่นะ คุณหมอเขาก็ช่วงเลี้ยงอยู่เหมือนเดิม ถ้าให้ทาลงรายละเอียดมันคงไม่ใช่เรื่อง เพราะคนเราจะเลิกกัน แต่งงานกันแล้ว มีลูกกันแล้ว มันคงไม่ใช่เรื่องเดียว หรือ 2 เรื่องที่มันทำให้เรามาเลิกกัน มันต้องเยอะ แต่สำหรับตัวทาแล้ว ทารู้สึกว่าชีวิตมันสั้น เราควรจะต้องมีความสุขกับมัน และเราก็ควรจะต้องเดินหน้าต่อไปอย่างมีความสุข”

“แล้วทาคิดว่าเรา 2 คนก็คือจบกันด้วยดี ก็นั่งคุยกันด้วยดี แล้วก็บอกว่า เฮ้ย เราต่างคนต่างเป็นพ่อและแม่ที่ดีของเร เราหยุดโฟกัสที่เรื่องของเรา แล้วเรามาโฟกัสที่เรื่องลูกดีกว่า”

“จะบอกว่าในที่สุดคนนอกไม่เกี่ยวกับเราเลย ในที่สุดแล้วเขาไม่ได้มาอยู่ ไม่รู้รายละเอียดอะไรเลย ฉะนั้นเราจะแคร์คนข้างนอกหรือแคร์ความรู้สึกของเรา ในที่สุดแล้วทารู้สึกว่าทาต้องมีเอนเนอร์จี้ไปเลี้ยงลูก ทาต้องมีเอนเนอร์จี้มามอบความสุขเวลาทาร้องเพลง ถ้าหลังบ้านทาไม่โอเค แล้วคุณหมอก็ไม่โอเค ทาไม่รู้ว่าเราจะฝืนกันไปทำไม”

“แต่ว่าวันนี้คือเรายังสามารถคุยกันได้ เรายังสามารถเป็นเพื่อนกันได้ เพราะว่าเราจบในเวลาที่เรายังคุยกันได้ แล้วก็เหมือนที่บอกว่าคือตัวทาเองจะให้ทามานั่งพูดหรือป่าวประกาศเรื่องนี้ ทาก็ไม่ได้อยากจะพูดบ่อย เพราะว่าทาไม่ได้อยากจะพูดเพื่อไปย้ำเตือน เพราะทุกอย่างวันนี้ที่ทาพูดมันก็จะตกไปถึงลูก”

ติดตามการเปิดใจแบบเต็มๆ ของทาทาได้ที่ เจ๊คิ้มกินรอบวง และยูทูบ Scenario & Rachadalai วันที่ 28 ธ.ค. นี้ เวลา 18.00 น.

ขอขอบคุณ

ภาพ :tataamitayoung

แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้