“ร็อดเจอร์ส”ยัน”วาร์ดี้”ลงล่าตาข่ายผีแดงบ็อกซิ่งเดย์

189
แชร์ข่าวนี้

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม “จิ้งจอกสยสาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาอัพเดทสภาพความพร้อมของทีม ก่อนลงเล่นเกมบ็อกซิ่ง เดย์ กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

โดยเจมี่ วาร์ดี้ กองหน้าดาวยิงตัวเก่ง น่าจะฟิตพร้อมลงสนามในเกมนี้ หลังได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่โคนขาหนีบจากเกมกับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ขณะที่ ชากลาร์ โซยุนชู กองหลังตุรกีที่กลับมาซ้อมกับทีมได้สักพักแล้วยังไม่พร้อมกับเกมบ็อกซิ่งเดย์

ซึ่งเบรนแดน ร็อดเจอร์ส กล่าวว่า “เขาจะพร้อมสำหรับการลงสนาม เขาเจ็บเล็กน้อยบริเวณขาหนีบ ซึ่งเค้าเคยเป็นมา 2-3 ครั้งแล้ว แต่ไม่มีปัญหาอะไรสำหรับเขา”

“การได้หยุด 6 วัน ช่วยให้เรามีโอกาสได้ฟื้นฟูสภาพร่างกายของนักเตะหลายคน ซึ่งมันจะช่วยให้นักเตะมีความสดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์”

กุนซือเลสเตอร์ ยังกล่าวถึงชากลาร์ โซยุนชู กองหลังชาวตุรกีว่า “โซยุนชู ใกล้กลับมาแล้ว แต่ยังไม่ใช่เกมในวันเสาร์นี้ น่าจะเป็นเกมวันจันทร์ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก” ร็อดเจอร์ส กล่าวเสริม

สำหรับโปรแกรมศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดบ็อกซิ่ง เดย์ ระหว่างเลสเตอร์ ซิตี้ กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แข่งขันในวันที่ 26 ธันวาคม นี้ เวลา 19.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : INNnews


แชร์ข่าวนี้