“ลาล่า” ออกมาส่งกำลังใจให้ “ลูลู่” ให้ผ่านเรื่องร้ายๆ ทำคนสงสัยเกิดอะไรขึ้น?

207
แชร์ข่าวนี้

ทำเอาชาวเน็ตหลายคนสงสัยทันทีว่าเกิดอะไรขึ้น หลังจากที่เห็นสาวอารมณ์ดี ลาล่า อาร์สยาม ออกมาโพสต์ส่งกำลังให้เพื่อนรัก ลูลู่ อาร์สยาม ให้ผ่านเรื่องร้ายๆ ไปได้ ถึงแม้ว่าจะเข้าไปกอดไม่ได้ แต่ลาล่าบอกว่าอยากให้ลูลู่รู้ว่า เธอก็เจ็บและรู้สึกไม่ต่างจากลูลู่เลย โดยโพสต์นั้นมีข้อความว่า

“เป็นครั้งแรก ที่เธอเกิดปัญหาและไม่สบายใจ เราเข้าไปกอดเธอไม่ได้ แต่อยากให้เธอรู้ไว้ว่า เราก็เจ็บและรู้สึกไม่ต่างจากเธอเลย เราทำได้อย่างเดียวคือ ทำหน้าที่แทนเธอให้ดีที่สุด เรารู้ว่าเธอแทบบ้าตาย แต่เราต้องเก็บความรู้สึกนั้นไว้ แทบบ้าตายเหมือนกัน ทำได้แค่ส่งกำลังใจให้และชวนเธอพูดขำๆ เกลื่อนเรื่องบ้าๆ ให้เธอลืมเรื่องที่เลวร้ายออกจากสมองซัก 1 นาทีก็ยังดี เธอคือสิ่งมหัศจรรย์ในชีวิตช้านนนน อาลู่ love u คิดว่าเราขึ้นรถไฟเหาะแล้วมันหวาดเสียวที่สุดนะ เรื่องร้ายๆมันผ่านไปแระ ปล. หิวข้าว ทำกับข้าวให้กินหน่อย เปิดไวน์รอเบยนะ หิวมากกกก #หัวเราะทั้งน้ำตา #กรูจิบ้าตาย”

ซึ่ง ลูลู่ ก็เข้ามาคอมเมนต์ซึ้งขอบคุณลาล่าด้วยว่า “รักเธอนะ เธอดูแลฉัน อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ นะเมื่อวาน”

ส่วนทางด้าน ลูลู่ ก็ออกมาเคลื่อนไหว โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมเช่นกัน ซึ่งงานนี้ก็ต้องติดตามต่อไปว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ โดยลูลูได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า “บันทึกไว้ เตือนตัวเอง #เซฟตัวเอง” ซึ่งในภาพเขียนข้อความไว้ว่า “ขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งมาให้ลูลูนะคะ พรุ่งนี้จะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังค่ะ”

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้