“ดาวโอเกะ” ต้องกักตัว ขอรีวิว “แกงส้ม” มาหาแต่ยืนน้ำตาคลอหน้าห้องเพราะความคิดถึง

136
แชร์ข่าวนี้

เพราะอยู่ในกลุ่มเสี่ยงที่จะติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงทำให้ดีเจสาว ดาวโอเกะ หรือ ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร ต้องรีบไปตรวจที่โรงพยาบาลทันทีและถึงแม้ผลจะออกมาเป็นลบ แต่เจ้าตัวก็ขอกักตัวเองเพื่อตามระยะเวลาที่กำหนดเพื่อความปลอดภัยของทุกคน

โดย ดาวโอเกะ ยังได้เผยอีกความประทับใจของแฟนหนุ่ม แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ ที่คอยแวะมาดูแลหาข้าวข้าวน้ำไว้ให้หน้าห้องอยู่ไม่ห่างไปไหน “ขอรีวิว @kangsomks ช่วงกักตัวหน่อยนะคะ จะหาว่าอวดก็ยินดีค่ะ ปกติเราไม่ค่อยห่างกันนานๆ ถึงมีเวลาแค่ 10 นาทีก็จะยังพยายามแวะมาเจอกันบ้าง ตั้งแต่รู้ว่าต้องกักตัวก็เลยงงกันทั้งคู่ วันแรกที่เอาของมาให้ ผู้ชายตัวใหญ่ใจเล็กจิ๋วคนนี้ยืนน้ำตาคลออยู่หน้าประตู หลังจากวันนั้นก็มาส่งข้าวส่งน้ำทุกเช้า ทุกเย็น ของชอบอะไรสั่งมาให้หมด ดูแลดียิ่งกว่าประกันชั้น 1”

“โทรทิ้งไว้แม้กระทั่งเวลานอน เผื่อว่าเราเป็นอะไรอยากได้อะไรขึ้นมา ระหว่างวันก็ facetime มาหาไม่ให้เราเหงา ขอบคุณมากๆ น้า ไม่รู้จะขอบคุณคุณยังไงจริงๆ with lots of love kaaaa #แค่อยากให้ทุกคนเห็นอีกด้านหนึ่งของเขา #เขาคือแมวยักษ์ครับ 555555”

งานนี้แฟนๆ ต่างเข้ามาชื่นชมในความน่ารักของ แกงส้ม ที่นอกจากจะดูแลเอาใจใส่หวานใจเป็นอย่างดีแล้ว ยังขี้อ้อนและมุ้งมิ้งแบบที่ไม่มีใครเห็นมาก่อนอีกด้วย

ขอขอบคุณ

ภาพ :zzdaozz

แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้