เราชนะ เช็กสถานะหลังลงทะเบียน ขึ้นแบบนี้ยังจะได้รับสิทธิ 7,000 บาทเหรอ

234
แชร์ข่าวนี้

เราชนะ เปิดสถานะลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราชนะ.com ข้อความแบบไหนมีสิทธิรับ 7,000 บาท ชัวร์ๆ และรู้ผลได้สิทธิอีกทีเมื่อไหร่

การลงทะเบียนเราชนะ ผ่านเว็บไซต์ www.เราชนะ.com เพื่อขอรับสิทธิเยียวยา 7,000 บาท ได้เริ่มขึ้นครั้งแรกเมื่อวานนี้ (29 ม.ค. 64) ตั้งแต่ 6 โมงเช้า แต่ว่าก็ยังพบว่ามีจำนวนผู้ลงทะเบียนไม่น้อยที่ประสบปัญหาอยู่พอสมควร

ซึ่งครั้งนี้ Sanook Money ได้รวบรวมว่า หากลงทะเบียนเราชนะแล้ว ระบบขึ้นสถานะแบบไหนถึงจะมีสิทธิรับเงินเยียวยา 3,500 บาท 2 เดือน

pass

ระบบได้รับข้อมูลของท่านแล้ว โดยจะดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติของท่านตามเงื่อนไขโครงการต่อไป ทั้งนี้ ท่านสามารถตรวจสอบสิทธิผ่านเว็บไซต์ www.เราชนะ.com ได้ตั้งแต่วันที่ 8 ก.พ. 64 เป็นต้นไป

  • หมายความว่า ลงทะเบียนสำเร็จ ให้รอลุ้นผลว่าผ่านหรือไม่ ในวันที่ 8 ก.พ. นี้

pass2

ท่านไม่ต้องลงทะเบียนใหม่ เนื่องจากท่านอยุ่ในกลุ่มผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ทั้งนี้ ท่านจะได้รับวงเงินช่วยเหลือตลอดระยะเวลาโครงการฯ ผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ทุกๆ วันศุกร์ของแต่ละสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 ก.พ. 64 เป็นต้นไป

  • หมายความว่า อยู่ในกลุ่มคนถือบัตรคนจน ไม่ต้องทำอะไร รัฐมีฐานข้อมูลอยู่แล้วจะโอนเงินเข้าอัตโนมัติ

pass1

ท่านไม่ต้องลงทะเบียนใหม่ เนื่องจากท่านอยู่ในกลุ่มผู้ลงทะเบียนสำเร็จในโครงการคนละครึ่ง หรือ เราเที่ยวด้วยกัน และผ่านการยืนยันตัวตนเปิดใช้ G-Wallet (ภายในวันที่ 27 ม.ค. 64)

  • หมายความว่า อยู่ในกลุ่มคนเคยใช้แอปฯ เป่าตัง ยืนยันตนก่อน 27 ม.ค. 64 รัฐนำฐานข้อมูลไปคัดกรองเพื่อหาผู้ผ่านคุณสมบัติ 7 ข้อ ก่อนที่จะให้สิทธิ 7,000 บาท สามารถดูผลได้ที่เว็บไซต์ www.เราชนะ.com ในวันที่ 5 ก.พ. 64

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้