คนร้ายอุกอาจ ใช้แก๊สเจาะด้านหลังตู้ ATM ธนาคารไทยพาณิชย์ จ.ปราจีนบุรี กวาดเงินสดไปได้ 7 แสนกว่า

204
แชร์ข่าวนี้

จากกรณีที่มีคนร้ายสามคน ใช้รถยนต์กระบะสีขาวไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เป็นพาหนะ ลงมือใช้แก๊สเจาะด้านหลังตู้ ATM ธนาคารไทยพาณิชย์  สาขาตลาดนัด ไทยประคอง ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ซึ่งตั้งอยู่ด้านข้าง ร้าน สะดวกซื้อ CJ ซึ่งอยู่ห่างจาก สภ.กบินทร์บุรี เพียง 1 กม. โดยเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ของคืนวันที่ 4 ก.พ. 2564 ได้เงินสดไปจำนวน 758.900 บาท แต่ยังมีเงินเหลือติดอยู่ในตู้ที่คนร้ายเอาออกไม่ทันอีก 2,218.600 บาท ก่อนที่จะหลบหนีไปตามเส้นทางสาย 304 มุ่งหน้า พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภูธรจังหวัด ได้ร่วมกับ สภ.กบินทร์บุรี แกะตามไทม์ไลน์ซึ่งเป็นเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้หลบหนี แต่ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าคนร้ายหลบไปอยู่ที่ใด  ตามที่เสนอก่อนหน้านี้  นั้น

3คนร้ายเจาะตู้ATMกวาดเงิน7แสน

ตามแนวทางการสอบสวน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดคาดว่า คนร้ายน่าจะหรืออาจเป็นชุดเดียวกับที่เคยก่อเหตุลักษณะเดียวกันนี้ในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา  จึงได้ประสานขอความร่วมมือ ไปยังพื้นที่เพื่อจะช่วยติดตามจับตัวคนร้ายกลุ่มนี้มาดำเนินคดี

ขณะที่ พล.ต.ต.นันทวุฒิ  สุวรรณละออง ผบก.ภ.จ.ปราจันบุรี เปิดเผยสั้นว่า  คดีมีความคืบหน้า และยืนยันว่าตำรวจจะกัดไม่ปล่อย  แต่ไม่ยอมตอบคำถามว่า คนร้ายเป็นคนในพื้นที่หรือว่าเป็นคนมาจากที่อื่น

3คนร้ายเจาะตู้ATMกวาดเงิน7แสน

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติม ทั้งนี้จากกล้องวงจรปิด  ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าเวลา 01.57 น. ที่ผ่านมา มีคนร้ายใช้รถกระบะ โตโยต้า 4 ประตู สีขาว ไม่ทราบรุ่น ขับมาทางถนนสาย304 จอดเทียบข้างตู้ ATM จากนั้นคนร้ายเป็นชายวัยกลางคน ศีรษะล้าน แต่งกายคล้ายพนักงานเดินลงมาจากรถทำทีเหมือนจะกดเงิน ต่อมาได้มีคนร้ายชายอีก 2 คนเดินออกมาจากรถ และเข้าด้านหลังของตู้ ATM พร้อมใช้แก๊สเจาะตู้ ส่วนชายอีกคนคอยดูต้นทางไว้

เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายมีทั้งหมด 4 คน รู้ความเคลื่อนไหวและเตรียมการมาอย่างดี โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 57 นาที ในการก่อเหตุ ก่อนจะขับรถหลบหนีออกไปในเวลา 03.14 น. พร้อมกับกล่องใส่เงินสด และขับหนีไปตามถนนสาย 304

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : INNnews


แชร์ข่าวนี้