“นาตาลี” ถูกเซอร์ไพรส์จัดงาน Baby Shower เตรียมต้อนรับลูกสาวคนแรก

208
แชร์ข่าวนี้

ใกล้จะคลอดในอีกไม่กี่วันนี้แล้ว สำหรับว่าที่คุณแม่คนสวย นาตาลี เจียรวนนท์ หลังจากที่เพิ่งเห็นภาพสวยๆ ของนาตาลี ที่ควงสามี ฟลุค เกริกพล ไปถ่ายรูปสวยๆ ก่อนคุณแม่จะคลอด ซึ่งจากที่นาตาลีบอกว่าต้องยกเลิกการจัดปาร์ตี้ Baby Shower ไปเพราะสถานการณ์ในช่วงนี้ที่ไม่เหมาะสม

แต่ล่าสุด นาตาลี ก็ถูกพี่สาวสุดที่รักทำเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้เล็กๆ เพื่อรอต้อนรับลูกสาวในท้องนาตาลี งานนี้มีทั้งเพื่อนพี่น้องที่รักมาร่วมแสดงความยินดีในงานด้วย และธีมงานก็เป็นสีชมพูหวานเข้ากับลูกสาวที่กำลังจะลืมตาดูโลก โดยนาตาลีได้โพสต์ทั้งภาพบรรยากาศน่ารักๆ พร้อมกับแคปชั่นไว้ด้วยว่า

“เดิมทีเตรียมจัดงาน baby shower แบบที่ตั้งใจเอาไว้แต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันจึงยังไม่เหมาะสม เลยจำเป็นต้องล้มเลิกทำใจไม่จัด พี่สาวสุดที่รัก @latchia กลัวน้องจ๋อยไม่มีงานต้อนรับหลานเลยเป็นแม่งานจัดงานกินข้าวเล็กๆ แบบกันเองอบอุ่นเชิญแขกให้เองเสร็จสรรพแถมเลี้ยงให้ที่ @polliscafe ขอบคุณนะคะ

งานนี้มีเวลาเตรียมพร้อพ 3 วัน เพราะตัดสินใจจัดกระทันหันตอนแม่ใกล้คลอด ต้องขอบคุณ @iparty_bkk ที่ทำลูกโป่งงานด่วนมากออกมาได้ดั่งใจงานดีไม่มีที่ติ ขอบคุณ @popovensbangkok ที่ทำคุ้กกี้อย่างด่วนออกมาได้น่ารักมากทันเวลาอร่อยด้วย ขอบคุณ @ou_uh ที่ถึงเวลาจะกระชั้นชิดก็บอกว่าสบาย จัดการส่ง @glitz_rental มาเพิ่มความงามให้สถานที่ ขอบคุณ @mint_mint สำหรับเค้กที่สั่งด่วนเช่นกันแต่ perfect ดั่งใจมาก ขอบคุณ พี่ @thesixthfloor สำหรับรูปสวยสวยนะคะ

ขอบคุณเพื่อนพี่น้องทุกคนมากที่รักกันมางานด้วยใจมาร่วมสร้างความทรงจำดีดีต้อนรับเบบี๋น้อยที่กำลังจะได้ลืมตามาดูโลกนะคะ love you all”

ขอขอบคุณ

ภาพ :IG@lee_natalie,IG@latchia

แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้