เก๋งชนสิบล้อต่างด้าวดับ2คาดคนขับหลับใน

231
แชร์ข่าวนี้

ร.ต.อ.ปิติภัทร ยอดดำ รองสารวัตรสอบสวน สภ.รัตภูมิ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุ รถเก๋งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ บริเวณสี่แยกคูหา ถนนสายเอเชีย พื้นที่หมู่ 1 ต.ควนรู อ.รัตภูมิ ฝั่งขาไป จ.พัทลุง หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยรัตภูมิฯ กู้ภัยเอเชียฯและศูนย์อินทรีหาดใหญ่ พบเก๋งฮอนด้าซิตี้ สีบรอน ทะเบียน พร 4057 กรุงเทพมหานคร ชนติดอยู่กับท้ายรถบรรทุกสิบล้อบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ทะเบียน 62-5966 กรุงเทพมหานคร ในสภาพที่รถเก๋งมุดเข้าไปอยู่ใต้รถบรรทุกสิบล้อ

ภายในรถเก๋งมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในซากรถ 2 คน เป็นคนขับ 1 คน และคนที่นั่งเบาะหลัง 1 คน ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 1 คนซึ่งนั่งเบาะซ้ายด้านหน้า ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลรัตภูมิ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างเพื่อนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาจากรถเนื่องจากถูกอัดก๊อปปี้ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง ซึ่งภายในรถเก๋งพบอุปกรณ์และเครื่องมือก่อสร้างอยู่ภายในรถด้วย เบื้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บน่าจะเป็นคนงานก่อสร้าง

รถเก๋งพุ่งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อกลางสี่แยกคูหา

แต่จากการตรวจสอบภายในตัวผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บไม่พบเอกสารที่ระบุชื่อว่าเป็นใครแต่ดูจากรูปพรรณสัณฐานน่าจะเป็นแรงงานต่างด้าวยังไม่ทราบสัญชาติ เจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างติดต่อเจ้าของรถเพื่อมาให้ข้อมูลว่าทั้งสามคนเป็นใคร และเป็นแรงงานต่างด้าวสัญชาติใด ทำงานอยู่ที่ใด

จากการสอบสวนทราบว่าขณะเกิดเหตุรถบรรทุกสิบล้อกำลังจอดติดไฟแดงอยู่บริเวณสี่แยกคูหา ได้มีรถเก๋งคันนี้ซึ่งขับมาด้วยความเร็วได้พุ่งชนท้ายอย่างแรงโดยไม่มีรอยเบรคซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่าคนขับน่าจะหลับในหลังจากที่ขับรถกลับจากทำงานก่อสร้าง ทำให้เสียชีวิตทันที 2 คน และบาดเจ็บอีก 1 คน

อย่างไรก็ตามทางพนักงานสอบสวนจะเรียกตัวคนขับรถบรรทุกสิบล้อคันนี้มาสอบสวนอีกครั้งหนึ่ง

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : INNnews


แชร์ข่าวนี้