“แต้ว” มีรักก็ต้องคลั่ง เปิดใจฉลองครบ 10 เดือน “ไฮโซณัย” ลงรูปหวานแต่ถูกแซะไม่เลิก

230
แชร์ข่าวนี้

เพิ่งจะควงแขนกันไปฉลองครบรอบ 10 เดือนสุดหวาน สำหรับคู่ของนางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ กับแฟนหนุ่ม ไฮโซณัย-ประณัย พรประภา ด้วยการดินเนอร์พร้อมลงรูปคู่แบบน่ารักกรุบๆ ให้มดได้ตอมอินสตาแกรม แต่งานนี้เจ้าตัวก็กลับถูกคอมเมนต์จากชาวเน็ตที่เข้ามาแซะไม่เลิก

ล่าสุด แต้ว ณฐพร จึงได้ออกมาเปิดใจว่า คนมีความรักก้ต้องคลั่งเป็นธรรมดา ส่วนตัวแค่รู้สึกว่าทุกวันนี้มีความสุขก็พอแล้ว เวลามันผ่านไปเร็วก็อยากที่จะฉลองกันบ่อยๆ หน่อย ส่วนเรื่องที่ถูกคนวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความรักหรือเรื่องการออกกำลังกายจนมีกล้ามหน้าท้องนั้น เธออ่านบ้างแต่ไม่ได้เก็บมาใส่ใจอะไร บางครั้งนำคำติทุกอย่างมาแก้ไขในส่วนที่ตัวเองบกพร่องด้วยซ้ำ

ล่าสุดฉลองครบรอบ 10 เดือน ?
“ค่ะ (ยิ้มเขิน) เดี๋ยวนี้เวลาก็ผ่านไปเร็ว เลยต้องนับบ่อยๆ หน่อย แต้วรู้สึกว่าชีวิตเราอยู่กับตรงนี้ เราไม่รู้ว่าจะมีเดือนไหนอีกหรือเปล่า เราก็แฮปปี้ตอนนี้ก็แชร์วันนี้ แค่นั้นเอง วันนั้นก็ไปทานข้าวกับเพื่อนๆ แค่นั้นเอง ไม่ได้มีของขวัญอะไรให้เลย”

ที่ผ่านมาเขาดูแลเราดียังไงบ้าง ?
“ก็ดีนะคะ ดูแลกัน ถามไถ่อะไรแบบนี้ ถามว่าคู่เราหวานไหม ก็ไม่มั้งคะ (หัวเราะ)”

หลายคนแซวว่าเราเป็นคนคลั่งรักอีกคนเลย ?
“แสดงว่ายังมีคนอื่นอีก (ยิ้ม) รักก็มีไว้คลั่งค่ะ โอ๊ย (เขิน) ที่เรียกเขาว่าที่รัก หลายคนก็ยังใช้คำนี้เลย มันก็อาจเป็นช่วงแรกๆ แหละ”

เวลาที่เราลงรูปหวานๆ ก็ยังมีบางคอมเมนต์ที่เข้ามาแซะ เรามีวิธีรับมือยังไง ?
“ก็อ่านนะ บางทีเหมือนเขาก็คอยเตือนเรา แต่เราก็คอยดูแหละ เพราะคนรอบตัวก็เป็นห่วงไม่ว่าจะอินเตอร์เน็ตหรือคนที่บ้าน แต่แต้วรู้ว่าแต้วทำอะไรอยู่ คือแต้วก็อ่านนะ แต่ก็ไม่ได้เอามาใส่ใจอะไรมากมาย บางทีก็เป็นเหมือนการสะกิดเตือนเรานิดหนึ่ง”

เราคิดที่จะฟ้องร้องดำเนินคดีเหมือนคนอื่นบ้างไหม ?
“เขาก็ไม่ได้ทำอะไรผิดนะแต้วว่ามันเป็นโซเชียลที่หนีไม่ได้กับการจะไปเหมือนกับแก้ไขที่จะทำหรือไม่ทำอะไร ทุกคนมีสิทธิ์เหมือนกัน ตราบใดที่ยังไม่ได้มีมาตรการหรือกฎหมายอะไรมา และมันยังไม่ได้ทำร้ายใคร เราก็จัดการที่ตัวเราเองดีกว่าในเรื่องความคิด มันน่าจะแฮปปี้ที่สุด”

เรามองว่ามันแรงไปไหม กับคำพูดของคนในโซเชียล ?
“ค่อนข้างหลายๆ อย่างค่ะ ดูเหมือนคนใจร้ายนิดหนึ่งแต่เราก็ทำอะไรไม่ได้”

หลายคนมองว่าเราสตองกับเรื่องพวกนี้มาก ?
“อย่างที่บอก เรารู้ว่าเราทำอะไร มีเป้าหมายในชีวิตอะไร เราโฟกัสกับตรงนั้น ถ้าเราจะสนใจคำพูดทุกคนแบบยิ่งอะไรที่บั่นทอนกำลังใจเรา การใช้ชีวิตเราในแต่ละวัน เราก็เลือกที่จะไม่ไปสนตรงนั้นดีกว่า เราแค่สตรองผ่านไปแค่นั้นเอง”

ล่าสุดที่เราลงรูปโชว์กล้ามหน้าท้อง ก็ยังมีคนมาคอมเมนต์แซะ เราเห็นไหม ?
“ก็เห็นนะคะ คือแต้วว่ามันเป็นเรื่องการวิพากษ์วิจารณ์ การบูลลี่ มันหนีไม่ได้อยู่แล้วค่ะ แต้วจะไปต่อสู้ยังไงมันก็ตัวเราอ่ะ คือแต้วก็ทำทุกอย่างๆ ทั้งออกกำลังกายเพื่อให้เป็นตัวเราในวันนี้ ถ้าจะมีคนไม่ชอบเราจะไปทำอะไรได้อ่ะ เราก็เป็นของเราแบบนี้ ถึงวันนี้แต้วไม่ออกกำลังกาย แต้วอ้วน ก็มีคนพูดอยู่ดีว่าอ้วน หรือแต้วผอมกว่านี้ก็มีคนพูด มันไม่มีมาตรฐานอะไรที่จะมาบอกว่าอะไรคือดีที่สุดสำหรับทุกคน เราไม่สามารถที่จะเป็นทุกอย่างให้ทุกคนได้ เพราะฉะนั้นแค่เรารู้สึกภูมิใจในตัวเราวันนี้ และเป็นตัวเราในวันนี้ที่มีเป้าหมายที่ดีให้กับคนที่เรารัก มีความรู้สึกดีๆ ให้คนรอบข้างเรา และเราได้รับความรู้สึกดีๆ เหล่านั้นกลับมาก็พอแล้วค่ะ”

แสดงว่าเราก็เป็นคนที่อ่านคอมเมนต์เยอะเหมือนกัน ?
“ก็อ่าน แต้วก็อยากรูเว่าคนเดี๋ยวเขาเป็นยังไง ก็มีอารมณ์โมโหบ้างนิดหน่อย แต่แป๊บเดียวก็หาย จะเหมือนติดตลกมากกว่าค่ะ”

ขอขอบคุณ

ภาพ :taewaew_natapohn

แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้