ว่าที่สะใภ้ “แต้ว ณฐพร” ร่วมงานวันเกิด “ไฮโซณัย” พร้อมหน้าครอบครัวพรประภาอย่างอบอุ่น

174
แชร์ข่าวนี้

แต้ว ณฐพร ร่วมปาร์ตี้วันเกิด ไฮโซณัย แฟนหนุ่ม พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวอย่างอบอุ่น

เป็นภาพที่อบอุ่นมากๆ เมื่อ ประณัย พรประภา จัดงานปาร์ตี้วันเกิดโดยมีนางเอกคนสวย แต้ว ณฐพร แฟนสาวที่มาร่วมด้วยพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัว เรียกว่าเป็นภาพที่แฟนคลับต่างวี้ดวิ้วกันเป็นแถวเพราะหมายความเป็นนัยๆ ว่านี่คือว่าที่สะใภ้คนกลางแน่นอน เพราะก่อนหน้านี้ในวันเกิดของ ไฮโซพก ก็มี อั้ม พัชราภา มาร่วมวันเกิดพร้อมกับครอบครัวด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ ประณัย ได้เขียนขอบคุณ แต้ว ไว้กับการจัดงานเซอร์ไพรส์วันเกิดครั้งนี้ว่า “บอกเลยว่า surprise จริงๆ ครับ คุณ @taewaew_natapohn บอกว่าขอพาไปทานข้าวแถวริมแม่นำ้เงียบๆ Clue เดียวที่ให้คือให้เอาห่วงยางมาด้วย พอมาถึงที่ท่าเรือก็บอกเดี๋ยวไปล่องเรือดู sunset แล้วกลับมาทานอาหารกันที่แถวท่า ล่องเรือชมวิวสัก 1 ชั่วโมง ก็มาจอดเทียบเรืออีกลำ ไม่ใช่จุดหมายเดิมที่คุยไว้ ในจังหวะนั้นก็เริ่มสับสนและอยู่ดีๆก็มีเพื่อนๆพี่น้องที่สนิทมารวมตัวกันได้เกือบครบเพื่อมาร่วมทานอาหารกันโดยมีเชฟคนโปรดจากเชียงใหม่ @blackitchcnx มาทำอาหารให้ เป็น dinner ที่ทำให้มีความสุขมากครับ”

“จากนั้น surprise ก็ยังไม่จบ แต้วเคยถามณัยว่าชอบศิลปินคนไหนมากที่สุด บอกเลยว่าเป็นแฟนคลับ Bakery ชอบพี่น้อยวงพรู @noipru มากครับ บอกไปโดยไม่ได้คิดจริงๆว่าพี่น้อยจะโผล่มาได้  Romeo &Juliet, ทุกสิ่ง กับอีกหลายเพลงใน version พี่น้อยก็ตามๆกันมาเลยครับ ณัยอยากขอบคุณแต้วที่จัด surprise นี้ให้ทำให้วันคล้ายวันเกิดนี้เป็นหนึ่งในวันที่พิเศษที่สุดนะครับ”

บอกเลยเป็นภาพที่หลายๆ คนเห็นแล้วต่างยิ้มไปตามๆ กันค่ะ

ขอขอบคุณ

ภาพ :pokphornprapha,pranaip,taewaew_natapohn,great_est

แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้