“นานา” อัปเดตอาการ “เวย์ ไทเทเนียม” ไข้ลด ไม่ไอ แต่! เชื้อกำลังลามไปปอด

325
แชร์ข่าวนี้

ยังคงส่งกำลังใจให้กันอย่างต่อเนื่องสำหรับสมาชิกครอบครัวอินทชัย นับตั้งแต่ตรวจพบว่า เวย์-ปริญญา อินทชัย หรือ เวย์ ไทเนียม ติดเชื้อโวรัส โควิด-19

โดยล่าสุดบนอินสตาแกรม @nanarybena ของศรีภรรยาคนเก่ง นานา ไรบีนา ก็ได้โพสต์ข้อความอัปเดตอาการและขั้นตอนการรักษาของ เวย์ ไทเทเนียม ให้แฟนๆ ที่ติดตามข่าวได้ทราบไปพร้อมๆ กัน

ซึ่งเธอเผยว่า ณ เวลานี้ ทั้งอาการไข้ตัวร้อนและอาการไอของสามีแทบจะไม่มีให้เห็นแล้ว แต่ที่ยังคงต้องเฝ้าระวังก็คือเชื้อซึ่งกำลังเดินทางไปที่ปอด โดยที่ทีมแพทย์เองก็ได้ทำการรักษาดูแลอย่างต่อเนื่อง ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยการฝากกำลังใจส่งไปถึง เวย์ ไทเทเนียม ว่า เธอกับลูกสาวลูกชายฝาแฝด บีน่า-บรู๊คลิน คิดถึงพ่อมากเช่นกัน และสุดท้ายแล้วเราจะผ่านเรื่องนี้ไปได้

“อัปเดตอาการตอนนี้ของ @daboyway เขาไม่มีไข้แล้ว แต่ยังคงปวดตัวอยู่ ไม่มีไอ แต่!!! คุณหมอบอกว่าเชื้อมันกำลังเดินทางมาที่ปอดแล้ว คุณหมอก็ทำการให้ยาเรียบร้อย บางคนอาการเยอะ อาการน้อย หรือบางคนไม่มีอาการเลย เข้มแข็งไว้นะแดดดี๊ สู้กับมันนะ รู้แหละว่าคิดถึงลูก ลูกๆ คิดถึงพ่อไม่ต่างกันเลย แล้วเราจะผ่านมันไปด้วยกันนะ นานามั่นใจว่าหมอไทยเราเก่งไม่แพ้ใครจริงๆ สู้กับมันนะ I love you with all my heart”

ขอขอบคุณ

ภาพ :nanarybena

แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้