“ซานิ” เคยคิดฆ่าตัวตายเพราะคำบูลลี่ เผยเรื่องความรักไม่มีจำกัดคำว่าเพศ

122
แชร์ข่าวนี้

เป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องยอมรับว่าทั้งเก่งและสวยรอบด้านจริงๆ สำหรับ ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ หรือ ซานิ AF6 แชมป์หญิงหนึ่งเดียวของเวทีนักล่าฝัน ที่ทำให้เธอนั้นได้มายืนอยู่ในวงการบันเทิงในทุกวันนี้ ที่นับวันความสวยของ ซานิ ก็ยิ่งทวีมากขึ้น แถมงานในวงการเรียกว่ามีเข้ามาไม่ขาด แต่ใครจะรู้จริงๆ แล้วความฝันที่เธอได้มาก็เกือบแลกลมหายใจของ ซานิ ไปเช่นกัน

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ซานิ นิภาภรณ์ ได้เปิดให้ล้วงหัวใจทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่ ว่าเคยคบทั้งผู้ชาย ผู้หญิง และเกย์ เพราะคิดว่าความรักไม่มีจำกัดคำว่าเพศ และความรักจริงจังจนถูกขอแต่งงาน แต่ตอบกลับด้วยคำว่าเลิกกันเถอะ พร้อมยังเผยถึงเรื่องรักแบบหมดเปลือกของตัวเองที่เชื่อว่าเป็นคนดวงกินแฟนจากเหตุการณ์ที่เลวร้ายที่เคยเกิดขึ้นรถชนแฟนต่อหน้าต่อตา และสิ่งหนึ่งไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อนแต่ขอเล่าที่นี่เป็นที่แรกถึงช่วงวินาทีเป็น วินาทีตาย ซานิ สารภาพเคยคิดฆ่าตัวตายจากคำบูลลี่

เห็น ซานิ เป็นผู้หญิงที่ห้าวก้าวแกร่งแต่ก็มีเหมือนกันที่ ซานิ อ่อนแอถึงขั้นอยากตาย ?
“ไม่อยากอยู่แล้ว คือไม่อยากพูดวิธีเลยใส่สายไฟเลยค่ะ รัดกับกลอนประตูมันจะขาดลมแล้ว ลมมันจะหมดแล้วตอนนั้น”

“ในเรื่องของความรักหนูมีความเชื่ออีกอย่าง คือหนูมีดวงกินแฟนคุยคนแรกเป็นพี่แถวๆ ละแวกบ้านเราก็ไปเจอเขาเห็นว่าเขานั่งอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่ง เราก็ตกใจ แล้วเราดันจบด้วยคำที่แย่มากๆ คือ ไม่อยากคุยไปตายเลยไป แป๊บเดียวก็ได้ยินเสียงดังโครมรถกระบะมาชนกัน”

และความรักจริงจังครั้งแรกของ ซานิ เห็นว่าอายุเขามากกว่าเรากี่ปี แล้วคิดไปถึงเรื่องแต่งงานไหม ?
“11 ปีค่ะ ถ้าถามว่าคิดไปถึงเรื่องจะแต่งงานไหมหนูต้องบอกว่าหนูไม่คิด แต่เขาคิด เกิดจากว่าตอนนั้นหนูเข้าปี 1 แล้วเขาโทรมาคุยเล่นกันสักพักหนึ่งแล้วเขาก็พูดขึ้นมาว่าถ้าจบแล้วเราแต่งงานกันนะ หนูก็สวนเขาออกมาคำหนึ่งเลยว่าเราเลิกกันนะ”

ตกลงว่า ซานิ เป็นคนที่รักเพศไหน ?
“ตอบยากเลยค่ะ เพราะว่าหนูคบมาหมด ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย และเป็นเกย์ซึ่งเราก็รู้ว่าเขาเป็นเกย์นะคะ แต่เราก็คบเขาเป็นแฟน”

เรื่องเดียวที่เข้มแข็งไม่พอคือ ?
“คำเดียวที่จะบอกแม่เลยว่าจะให้หนูลำบากอีกกี่ชาติหนูก็ขอเกิดเป็นลูกแม่ แม่คือที่สุดของหนูแล้วก็อยากให้รักษาสุขภาพอยู่กันไปนานๆ หนูไม่รู้ว่าเสียไปแล้วจะอยู่ยังไง”

คุณแม่ : “ไม่รู้ว่าจะทำยังไงเพราะว่าวันหนึ่งแม่ก็ต้องจากไปแม่ก็พยายามจะให้เขาทำใจ ไม่อยากรู้เรื่องเงินเรื่องอะไรถ้าเกิดแม่เป็นอะไรไปอย่างนี้”

ทุกเรื่องราวในชีวิตของ ซานิและคุณแม่ จะเปิดเผยในรายการติดตามได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 24 เมษายน เวลา 17.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้