“กันต์” และครอบครัว ผลตรวจรอบ 2 ออกแล้ว หลังเสี่ยงโควิด-19 ใกล้ชิด “ฟลุค เกริกพล”

150
แชร์ข่าวนี้

ออกมาเผยผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ของตัวเองและครอบครัวรอบแรกไปแล้ว สำหรับคุณพ่อป้ายแดง กันต์ กันตถาวร ภรรยา พลอย อัยดา และ น้องพร้อม ลูกชายวัยแรกเกิด ที่ผลรอบแรกออกมาเป็นลบ ไม่ติดเชื้อ หลัง ฟลุค เกริกพล เดินทางเข้าเยี่ยมครอบครัว และทราบผลภายหลังว่าติดเชื้อโควิด-19

ซึ่ง กันต์ เผยว่า  “เนื่องจาก ผม พลอย และพร้อม(ลูกชายผม) ได้พบเจอกับผู้ป่วยติดเชื้อโควิด (พี่ฟลุค เกริกพล) และพี่นาตาลี น้องนาตาชา (ผู้ใกล้ชิดผู้ป่วย) ในระยะใกล้

ในวันที่ 11 เม.ย.เวลา 19.15-19.20 น.เป็นระยะวลา 5 นาที ที่พี่ฟลุค พี่ลีเข้ามาเยี่ยมที่ห้อง ตลอดเวลาที่เจอกัน พี่ฟลุคและผมสวมหน้ากากตลอดเวลา แต่พี่พลอย พร้อมพี่ลี และน้องนาตาชา ไม่ได้สวมหน้ากาก
ทันทีที่ทราบพี่ฟลุคติดโควิด เราทุกคนจึงตรวจ SWAP PCR โดยด่วน ผลการตรวจทั้งสามคนพ่อแม่ลูก มีผลเป็นลบ (Negative)

แต่อย่างไรก็ตามทางครอบครัวเราจะทำการกักตัว 14 วัน ต่อไปตามมาตรการ และจะทำการตรวจครั้งที่ 2 และ 3 ตามคำแนะนำของแพทย์ต่อไป เป็นกำลังใจให้ครอบครัวผม กันต์ พลอย พร้อม และเป็นกำลังใจให้พี่ฟลุค พี่ลี น้องนาตาชา ด้วยนะครับ โรคนี้มันใกล้ตัวพวกเรามากจริงๆ ขอให้ทุกคนปลอดภัย ดูแลตัวเองนะครับ”

ล่าสุด กันต์ ได้ออกมาเผยผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 รอบที่ 2 ของตนเองและครอบครัวซึ่งครั้งนี้ก็เป็นข่าวดี คือ ผลออกมาเป็นลบ ไม่ติดเชื้อทั้งครอบครัว 

โดยกันได้แจ้งผลลงในอินสตาแกรมว่า “ผลตรวจโควิดรอบที่สอง UNDETECTED ไม่ติดครับ ทั้งครอบครัว”

ขอขอบคุณ

ภาพ :kankantathavorn
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้