“แดน วรเวช” โพสต์นี้มีลุ้น ซ้อมเป็นพ่อบ้านแล้ว แคปชั่นน่ารัก ฝากถึงเจ้าสาวในอนาคต?

133
แชร์ข่าวนี้

กลายเป็นโมเมนต์ชวนให้จินตนาการไปไกลซะแล้ว สำหรับโพสต์ล่าสุดของ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง เมื่ออยู่ดีๆ เจ้าตัวก็ลุกขึ้นมาเขียนแคปชั่นชวนลุ้น พร้อมกับแนบภาพถ่ายอวดฝีมือทำอาหาร ลงบนอินสตาแกรม @danworrawech

ซึ่งเนื้อหาของโพสต์ดังกล่าว เป็นการพูดถึงความตั้งใจของ แดน วรเวช ที่จะอยากฝึกทำอาหารอร่อยๆ ให้กับคนที่จะได้ใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคตทาน แม้ว่าตอนนี้จะยังเป็นเรื่องที่ไม่ถนัดสักเท่าไหร่สำหรับตนเอง

“พร้อมเป็นพ่อบ้านละนะ เคยคิดว่าถ้าวันหนึ่งมีใครสักคนที่ใจกล้ายอมพลีใจให้ผมดูแลเขาไปตลอดทั้งชีวิต สิ่งหนึ่งที่อยากทำคือเสิร์ฟอาหารอร่อยๆ ให้เขาอารมณ์ดีได้ในทุกเช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอนและตอนฝัน

แต่ความเป็นจริงคือ ผมเป็นคนที่โคตรไม่มีพรสวรรค์เรื่องทำอาหารเลยอ่ะ 555 แต่ไม่ต้องห่วงครับ เพราะผมเชื่อใน ”พรแสวง” มาทั้งชีวิต รออีกนิดนะ ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ ยกเว้น.. เราไม่ได้ทำ”

และจากโพสต์ดังกล่าวของ แดน วรเวช นี้เอง ก็ทำให้บรรดาแฟนคลับที่ลุ้นความสัมพันธ์ของเจ้าตัวกับหวานใจสายแบ๊ว แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา อดไม่ได้ที่จะฟินไปกับความในใจที่นักร้องหนุ่มถ่ายทอดออกมา พร้อมทั้งคอมเมนต์กันเชียร์รัวๆ เลยว่าอยากได้ยินข่าวดีของทั้งสองคนเร็วๆ แล้ว

ขอขอบคุณ

ภาพ :danworrawech
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้