งานเข้า! “ยิว ฉัตรมงคล” หวานใจ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ปมดราม่า work from home

138
แชร์ข่าวนี้

จากช็อตหวานกาลานเป็นดราม่าร้อนเข้าแล้ว สำหรับคู่ของสาว เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และหวานใจนายตำรวจหนุ่มหล่อ ยิว ฉัตรมงคล ที่ล่าสุดทั้งคู่จูงมือกันเที่ยวพักผ่อน แล้วมีคำถามว่า “ไม่ได้ไปทำงานหรอคะ” ซึ่ง ยิว  ตอบว่า “เขา Work From Home กันอยู่” กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ และดราม่าระอุเกี่ยวกับการ Work From Home ของตำรวจ

ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยเพจข่าว The Tempo News ได้เผยข้อมูลว่า

“งานเข้าสั่งเด้ง “ยิว” ตำรวจนักรักหลังโซเชียลแห่ตั้งคำถามปมตร.wfh

กองบรรณาธิการ Tempo วันที่ 27 พฤษภาคม พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 เปิดเผยว่าตนได้สั่งการไปยังผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปัตตานี ให้ตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีโลกออนไลน์แชร์ภาพเนื้อหาของ สิบตำรวจตรี ฉัตรมงคล สมแก้ว หรือ ยิว ฉัตรมงคล ซึ่งเป็นตำรวจไม่ได้เข้าเวรแล้วไลฟ์สดกับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดยอ้างว่าตอนนี้เขาให้ตำรวจทำงานที่บ้าน (Work from home) ทำให้เกิดการตั้งข้อสงสัยมากมายที่เกิดขึ้นทั้งหมด แล้วให้พิจารณาตามอำนาจหน้าที่แล้วรายงานผลให้ทราบโดยเร็วที่สุด

ทาง พลตำรวจตรี พิชญ์วุฒิ สงวนสมบัติศิริ ผบก.ภ.จว.ปัตตานี เปิดเผยว่า ปัจจุบันสิบตำรวจตรี ฉัตรมงคลช่วยราชการฝ่ายอำนวยการ ซึ่งกำลังพิจารณาออกคำสั่งให้กลับไปปฏิบัติหน้าที่ในสังกัดคือตำแหน่ง ผบ.หมู่งาน ป.สภ. มายอ เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นถือเป็นเรื่องไม่เหมาะสมในการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ซึ่งข้าราชการตำรวจทุกคนต้องรู้เพราะผู้บังคับบัญชาระดับสูงของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เคยสั่งการไว้แล้ว นอกจากนี้กำลังพิจารณาว่า ส.ต.ต.ฉัตรมงคลทำผิดระเบียบเรื่องใดอีกบ้างซึ่งมีขั้นตอนในการตรวจสอบโดยเจ้าตัวต้องชี้แจงตามลำดับ”

ท่ามกลางชาวโซเชียลที่เข้าไปแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้