บุกจับ “นก อุษณีย์” ดาราดัง – “อาบี” อดีตผจก.”จักจั่น”

206
แชร์ข่าวนี้

พ.ต.อ. วชิรา ยาวไทยสงค์ ผกก.ต่อต้านการก่อการร้าย บก.ปฎิบัติการพิเศษ นำกำลัง เข้าจับกุม น.ส. อุษณีย์ วัฒฐานะ หรือ นก อุษณีย์ ดารานักแสดงชื่อดัง อายุ 39 ปี และ อาบี อายุ 47 ปี อดีตผู้จัดการส่วนตัวของจั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ดาราชื่อดัง หลังตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ ของศาลแขวงดอนเมือง ข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา โดยจับกุมได้ที่ใน อ.เมือง จ.นครราชสีมา

ทั้งนี้มีรายงานว่าการจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากหลังดาราสาวจั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข นักแสดงชื่อดัง ไปร้องทุกข์กล่าวโทษแจ้งความดำเนินคดีไว้ที่ สน.บางเขน เมื่อวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา กระทั่งพนักงานสอบสวนได้ออกหมายจับไว้ โดยขั้นตอนจากนี้จงตำรวจ บก.ปฏิบัติการพิเศษ จะคุมตัวส่ง สน.บางเขน เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ทางด้าน พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธ์ม่วง ผบก.ปฎิบัติการพิเศษ กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้เป็นไปตามนโยบายของผู้บังคับบัญชาที่ให้ตำรวจในสังกัดระดมกวาดล้างอาชญากรรมและหมายจับค้างเก่า ซึ่งตามปกติตนได้เรียกประชุมชุดสืบสวนแต่ละกองกำกับมาเพื่อคัดหมายจับ หรือบุคคลที่มีหมายจับ ในคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ หรือคดีที่ประชาชนให้ความสนใจ ซึ่งเมื่อตกผลึกแล้วก็ได้มอบหมายให้แต่ละกองกำกับไปดำเนินการ ซึ่งทาง บก.ปฎิบัติการพิเศษจะมีชุดกำลังและชุดนอกเครื่องแบบ ที่ผ่านมาสามารถจับกุมผู้ต้องหาคดีค้างเก่าได้เป็นจำนวนมาก

ซึ่งขั้นตอนจากนี้ก็จะนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.บางเขน ซึ่งเป็น สน.ท้องที่ ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : INNnews


แชร์ข่าวนี้