Canon เปิดตัว Canon PIXMA G Series เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ในรูปแบบ Ink Tank

186
แชร์ข่าวนี้

แคนนอน ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำอันดับ 1 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์อิงค์เจ็ทพรินเตอร์ ส่งพรินเตอร์ตระกูล PIXMA G Series ซีรีส์ใหม่ล่าสุด 3 รุ่น ได้แก่ G1020 G2020 และ G3020 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สนับสนุนการทำงานแบบ “Hybrid Workplace” ทั้งธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ไปจนถึงกลุ่มนักเรียน นักศึกษา ได้อย่างครอบคลุมโดยเครื่องพิมพ์ทั้ง 3 รุ่น มาพร้อมจุดเด่นประสิทธิภาพการพิมพ์ที่เหนือกว่า ต้นทุนการพิมพ์ต่อแผ่นต่ำ การบรรจุหมึกพิมพ์ที่มากขึ้น ตลอดจนคุณสมบัติใหม่อันโดดเด่นของขวดหมึกดีไซน์ใหม่ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเติมหมึกโดยไม่ต้องบีบขวด ป้องกันปัญหาการหกเลอะ การเติมหมึกผิดสี และ Pixma G Series ใหม่นี้ยังสามารถให้ผู้ใช้เปลี่ยนหัวพิมพ์และชุดฟองน้ำซับหมึกง่ายได้ด้วยตัวเอง ฯลฯ

 

นางสาวเนตรนรินทร์ จันทร์จรัสสุข ผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์พรินเตอร์ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า แคนนอนได้เปิดตัวเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท Canon PIXMA G Series 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ประกอบด้วย G1020  G2020 และ G3020 เพื่อรองรับความต้องการงานพิมพ์ของทุกการทำงาน ซึ่งเครื่องพิมพ์ทั้ง 3 รุ่น มาพร้อมจุดเด่น ตลับน้ำหมึกใหม่ที่ปริมาณมากขึ้นสามารถพิมพ์ขาวดำได้สูงสุดถึง 7,600 แผ่น มีความเร็วในการพิมพ์กว่ารุ่นก่อนหน้า 1.2 เท่า ความเร็วในการพิมพ์ภาพขาวดำได้ถึง 9.1 ภาพต่อนาที ส่วนพิมพ์สีได้สูงสุด 7,700 แผ่น ความเร็วในการพิมพ์ภาพสีได้ 5.0 ภาพต่อนาที

batch_canonpixmag1020

ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปหรือการพิมพ์ภาพถ่ายด้วยการใช้หมึกสีดำเฉพาะสำหรับงานประเภทเอกสารข้อความที่ให้ความคมชัด รวมถึงงานที่เน้นความคมชัดของภาพวาดและลายเส้น และสามารถเปลี่ยนไปใช้เฉพาะช่องหมึกสีโดยอัตโนมัติเมื่อจำเป็นต้องพิมพ์งานประเภทภาพรูปแบบไร้ขอบขนาด A4 ดังนั้น Canon PIXMA G Series ทั้ง 3 รุ่นใหม่ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสุดคุ้มค่าสำหรับผู้ใช้งานที่มีความต้องการการพิมพ์ที่เพิ่มมากขึ้นได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท Canon PIXMA รุ่น G3020 มาพร้อมฟังก์ชันการพิมพ์ การถ่ายเอกสาร และการสแกนที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสำหรับสภาพแวดล้อมภายในบ้านและสำนักงานขนาดเล็ก โดยการพิมพ์และสแกนเอกสาร สามารถดำเนินการพร้อมกันได้ผ่านอุปกรณ์พกพาไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือแล็ปท็อป ทั้งระบบ iOS และ Android ด้วยแอปพลิเคชัน Canon PRINT Inkjet / SELPHY นอกจากนี้ยังใช้งานร่วมกับ Google Assistant และ Amazon Alexa ได้ผ่านการเปิดใช้งานการสั่งพิมพ์เอกสารหลากหลายประเภทด้วยเสียง ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้หลากหลายในคราวเดียวกัน ควบคู่ไปกับการสร้างสรรค์การพิมพ์ทั้งหมดด้วยแอปพลิเคชัน Easy-PhotoPrint Editor สำหรับภาพถ่ายบัตรประชาชนด้วยรูปแบบที่กำหนดเอง การพิมพ์ปฏิทิน หรือการพิมพ์โปสการ์ด ฯลฯ นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถสร้างโปสเตอร์และใบปลิวภายในผ่านฟังก์ชัน PosterArtist Lite ที่มีเทมเพลตภาพถ่ายและภาพตัดปะที่มีมากกว่า 1,300 รายการ เพื่อออกแบบใบปลิวและโปสเตอร์ที่หลากหลายเหมาะสำหรับธุรกิจร้านค้าออนไลน์ที่มีออเดอร์จำนวนมาก

ในขณะที่เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท Canon PIXMA รุ่น G2020 มาพร้อมฟังก์ชันการพิมพ์ การถ่ายเอกสาร และการสแกน พร้อมจอแสดงผล LCD แบบ 2 บรรทัดบนตัวเครื่องช่วยบอกสถานะการใช้งานต่าง ๆ ให้ผู้ใช้สามารถดำเนินการและยืนยันการตั้งค่าเครื่องพิมพ์ได้อย่างง่ายดายเช่นกัน เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางที่ต้องการงานพิมพ์ปริมาณมาก และเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท Canon PIXMA รุ่น G1020 มาพร้อมฟังก์ชันการพิมพ์อย่างเดียวที่ราคาประหยัดที่สุดสำหรับผู้ใช้งานตามบ้าน กลุ่มนักเรียน นักศึกษาที่ต้องการพิมพ์รายงานหรือเอกสารประกอบการเรียนที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายแต่ได้งานพิมพ์ที่รวดเร็วมีคุณภาพ

นอกจากนี้เครื่องพิมพ์ Canon PIXMA G Series 3 รุ่นใหม่ ยังตอบโจทย์ทุกการใช้งานของผู้ใช้ให้ได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบขวดหมึกดีไซน์ใหม่ที่ช่วยลดโอกาสในการเติมหมึกผิดสี และช่วยให้เติมหมึกได้หมดจนหยดสุดท้ายโดยไม่ต้องบีบขวด หมดปัญหาหมึกหกเลอะเทอะ และปฏิวัติวงการด้วยมาตรฐานใหม่ที่ให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนหัวพิมพ์ อุปกรณ์สิ้นเปลือง และชุดฟองน้ำซับหมึกง่ายได้ด้วยตัวเอง เพิ่มความต่อเนื่องและคล่องตัวในการใช้งาน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้านการพิมพ์ได้อย่างครอบคลุม

batch_canonpixmag2020_crgr

โดยเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท Canon PIXMA รุ่น G3020 ราคา 5,390 บาท รุ่น G2020 ราคา 4,690 บาท  และรุ่น G1020 ราคา  3,790  บาท เครื่องพิมพ์ใหม่ทั้ง 3 รุ่น พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้