“โก๊ะตี๋” ติดโควิด-19 แจงไทม์ไลน์ละเอียด ตรวจไป 3 รอบถึงพบเชื้อ

161
แชร์ข่าวนี้

ออกมาประกาศผ่านทางอินสตาแกรม @kootee ให้แฟนๆ รวมถึงคนที่ได้ใกล้ชิดในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาได้ทราบ สำหรับนักแสดงหนุ่ม โก๊ะตี๋ อารามบอย ว่าตนตรวจพบเชื้อโควิด-19 และเข้ารับการรักษาตัวเรียบร้อยแล้ว

โดย โก๊ะตี๋ ได้เข้ารับการตรวจถึง 3 ครั้งด้วยกัน พร้อมเผยไทม์ไลน์แบบละเอียดไว้ด้วยว่า “สวัสดีครับ เนื่องจากหนูได้ทราบว่ามีคนร่วมงานติดเชื้อโควิด หนูจึงไม่สบายใจ และรีบดำเนินการเข้ารับการตรวจหาเชื้อตามมาตรการเฝ้าระวังอย่างเคร่งครัด โดยหนูได้ทำการกักตัวและรอผล ซึ่งได้ทราบผลแล้วว่า พบเชื้อในวันที่ 29 มิ.ย. ที่ผ่านมา”

“หนูเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างยิ่ง แม้จะพยายามกักตัวเองอยู่ที่สวน และออกไปแค่เฉพาะสถานที่ๆ จำเป็นจริงๆ หนูต้องกราบขออภัยทุกท่านที่อยู่ในสถานที่ดังกล่าว หรือบุคคลที่อยู่ใกล้ชิดหนูด้วยครับ”

“หนูเรียบเรียง timeline ย้อนหลังไว้ดังนี้นะครับ
21 มิ.ย. -อยู่สวนแคคตัสส่วนตัวตลอดทั้งวัน
22 มิ.ย. -อยู่สวนตลอดทั้งวัน -ช่วงดึก ขับรถเองออกจากสวนไปร่วมรายการ วิเคราะห์บอลยูโร ที่ NBT เวลา 23.00 น. – 01.00 น.
23 มิ.ย. 1. ช่วงเช้า-ไปวัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ (พิธีปลุกเสกพระ) 2. ช่วงบ่าย-ไปวัดตึก จ.ชัยนาท (เข้าถวายเงินทำบุญเพื่อจัดสร้างพระ) 3. มีนัดกลับมา swop ช่วงเย็นที่ รพ.เอกชน เพื่อนำผลตรวจส่งให้ work point สำหรับเตรียมบันทึกรายการ (โต๊ะนี้พี่จอง / ตลก 6 ฉาก) 4. ขับรถกลับบ้านออฟฟิศ

24 มิ.ย. -ทราบผลว่าไม่พบเชื้อ -ช่วงเช้า ขับรถเองออกจากบ้านออฟฟิศไปอัดรายการครัวคุณต๋อย จากนั้นขับรถกลับสวน

25 มิ.ย. -อยู่สวนแคคตัสทั้งวัน -ทราบข่าวตอนค่ำ ว่ามีทีมงานติดเชื้อโควิด (จึงเริ่มกักตัวเองทันที)
26 มิ.ย. -แจ้งยกเลิกงาน 2 รายการ ของ work point
27 มิ.ย. -เข้าตรวจ swop ที่รพ. แห่งเดิม พร้อมกักตัว รอผล (มีไข้/เจ็บคอ)
28 มิ.ย. -ไม่สบายใจ จึงไปตรวจ swop ที่รพ. เอกชนอีกแห่งหนึ่ง จากนั้นกลับมากักตัวรอผล (เริ่มมีไข้สูง) -ยังไม่ทราบผลจากรพ. เอกชนแห่งแรก
29 มิ.ย. -ช่วงเที่ยง ทราบผลว่าพบเชื้อจากรพ.เอกชน(แห่งหลัง) -ช่วงเย็น รพ.ที่ตรวจพบเชื้อ (แห่งหลัง) รับเข้ารับการรักษาตัว”

“ระมัดระวังตัวกันด้วยนะครับ และรีบดำเนินการตรวจหาเชื้อให้เร็วที่สุด หนูขอกราบขอโทษอย่างยิ่งอีกครั้งครับ…”

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้