ดราม่า “ตูน บอดี้สแลม” เหมือนอยู่คนละโลก ไม่ออกมา Call out กับเพื่อนร่วมอาชีพ

197
แชร์ข่าวนี้

แฟนเพลงดราม่าในไอจี ตูน บอดี้สแลม ลั่นเงียบเหมือนอยู่คนละโลก หลังไม่ออกมา Call out กับเพื่อนๆ นักร้องร่วมอาชีพ

จากกรณีที่กลุ่มนักร้อง นักดนตรีรวมตัวยื่นหนังสือต่อตัวแทนสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) ที่ด้านนอกอาคารรัฐสภา เมื่อวัน 1 ก.ค. ที่ผ่านมา เรียกร้องให้นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา อนุมัติเงินเยียวยาผู้ประกอบการสถานบันเทิง และกลุ่มอาชีพอื่นที่เกี่ยวข้อง อาทิ สล็อตแมชชีน, โพลีแคต, ไททศมิตร, ค็อกเทล, Tattoo Colour เป็นต้น

ประเด็นดังกล่าวทำให้ในไอจีของ ตูน บอดี้สแลม มีแฟนเพลงเข้าไปคอมเมนต์อย่างหนักโดยได้พูดถึงเรื่องอยากให้เจ้าตัวออกมาร่วม call out กับเพื่อนๆ ศิลปินนักร้องคนอื่นบ้าง อาทิ

 

และอีกหลายๆ คอมเมนต์ที่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน “อย่างน้อย เหมือนช่วยเหลือ เพื่อนร่วมอาชีพที่ตัวเองทำอยู่ ช่วยแสดงจุดยืนในส่วนหนึ่งหน่อย…ที่คนเขาเสียใจ คุณเป็นบุคคลหนึ่งที่มีชื่อเสียง เขาต้องพึ่งคุณ เพื่อช่วยเป็นอีกเสียง”

หรือจะเป็นคอมเมนต์ที่ว่า “ตอนที่พี่วิ่ง พี่ขอน้ำใจคนละเล็กคนละน้อยทุกคนให้ใจพี่มีทั้งชาวบ้านที่มีเงินบ้างไม่มีเงินบ้างมีนักดนตรีเพื่อนร่วมอาชีพของพี่เองที่มาช่วยในโครงการของพี่มมากมาย บางคนไม่ได้มาวิ่ง แต่เขาก็ช่วยผลักดันเห็นด้วยโปรโมท วันนี้มันจะเป็นอะไรไปถ้าพี่จะใช้เสียงที่มีช่วยเหลือเพื่อนนักดนตรีด้วยกันช่วยเหลือทีมงานของพี่เองที่ไม่ได้ทำงานไม่มีรายได้เข้า ที่แม้แต่ไม่มีคอนเสิร์ต พี่ไม่อยากเล่นดนตรีเร็วๆ หรอครับผมเชื่อว่าเสียงของพี่พลังมากพอ ที่จะให้กำลังใจหรือเรียกร้องในสิ่งที่มันควรจะเป็น เสียงของพี่มันมีความหมายมากนะ ไม่งั้นอนาคตพี่อาจจะเล่นคอนเสิร์ตโดยที่แฟนเพลงของพี่ อาจจะไม่อินกับพี่แล้วก็ได้ครับได้โปรดอย่านิ่งเฉยเลยครับ”

แต่ก็มีบางส่วนที่เข้ามาบอกว่าเป็นสิทธิ์ของแต่ละคนไม่สามารถจะบังคับกันได้

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้