“โค้ชอู๊ด”ชี้ท่าเรือต้องพัฒนาทั้งเกมรุกและรับให้ดีกว่านี้

199
แชร์ข่าวนี้

วันที่ 9 กรกฎาคม 2564 ณ ห้องแถลงข่าว สนามบุรีรัมย์ สเตเดี้ยม “โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมด้วย บดินทร์ ผาลา แนวรุก “สิงห์เจ้าท่า” ให้สัมภาษณ์หลังเกม การท่าเรือ เอฟ.ซี. ชนะ กว่างโจว เอฟ.ซี. 5-1 ในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เจ นัดที่ 6

โดย “โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนการท่าเรือ เอฟ.ซี. เผยหลังเกมว่า “วันนี้ถือเป็นเกมที่ดี เราได้โรเตชั่นนักเตะเพื่อให้น้องๆ ได้เก็บประสบการณ์และเตรียมความพร้อมต่อการเล่นไทยลีก หากถามว่าพอใจมากน้อยแค่ไหน อาจไม่พอใจเท่าที่ควร เพราะวันนี้เราเสียประตู แต่ท้ายที่สุดทุกคนก็กลับมาช่วยกันจนเก็บ 3 แต้มได้สำเร็จ สิ่งที่เราต้องปรับปรุงต่อไปคือคุณภาพทั้งเกมรุกและรับที่ต้องมีความละเอียดให้มากขึ้น จากนี้ต้องกลับไปวางแผนฝึกซ้อมอีกครั้งให้เข้ากับสถานการณ์ที่กรุงเทพฯ ที่ล่าสุดเพิ่งประกาศล็อกดาวน์ไป”

ขณะที่ บดินทร์ ผาลา แนวรุก “สิงห์เจ้าท่า” ให้สัมภาษณ์ว่า “เป็นเกมสุดท้ายในรายการนี้ที่ทุกคนพยายามทำให้เต็มที่เพื่อเก็บ 3 แต้ม ซึ่งวันนี้เราทำได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ สำหรับประตูในวันนี้ เป็นผลจากการฝึกซ้อมอย่างหนัก ขอบคุณแฟนบอลที่คอยสนับสนุนเราตลอดแม้ไม่สามารถเข้ามาชมเกมในสนามได้ก็ตาม รวมถึงต้องขอโทษที่ผลลัพธ์ในรายการนี้ไม่ออกมาได้ตามที่ต้องการ อย่างไรก็ตามพวกเราจะกลับไปฝึกซ้อมให้หนักขึ้น”

ทั้งนี้ การท่าเรือ เอฟ.ซี. ปิดฉากการแข่งขันเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเจ ด้วยสถิติ ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 2 เก็บได้ 8 คะแนน รั้งอันดับ 3 ของกลุ่ม

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : INNnews


แชร์ข่าวนี้