3 เช็คลิสต์เลือกของขวัญอย่างไรให้ถูกใจเกมเมอร์ ชนะใจคนที่ใช่ด้วยเซอร์ไพรส์ที่ต้องชอบ

202
แชร์ข่าวนี้

เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยประสบปัญหากับการเลือกของขวัญให้กับคนสำคัญกันบ้างไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะถ้าคนพิเศษที่ว่านี้เป็นคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ อะไรจะเป็นเซอร์ไพรส์ที่คู่ควรในโอกาสสำคัญ? จริงๆ แล้วโจทย์นี้แก้ไขได้ไม่ยากเกินความสามารถ

เพราะสำหรับเกมเมอร์ตัวจริงไม่ว่าคนหนุ่มสาวหรือว่าผู้ใหญ่วัยทำงานคงจะอยากได้ของขวัญจากคนรู้ใจเป็นอุปกรณ์ดีๆ ที่ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนการเล่นเกมโดยเฉพาะหรือ “เกมมิ่งเกียร์” (Gaming Gears) ที่จะช่วยส่งเสริมความสามารถของผู้เล่นให้โชว์ศักยภาพออกมาได้อย่างเต็มที่

พร้อมทั้งเติมเต็มอรรถรส และความสนุกของเกมได้อย่างถึงใจถึงอารมณ์ ดังนั้น ใครที่กำลังมองหาเซอร์ไพรส์เด็ดๆ อาจจะลองพิจารณาไอเท็มใหม่จากหัวเว่ยอย่าง  HUAWEI MateView GT จอมอนิเตอร์เพื่อคอเกมตัวจริงที่อัดแน่นไปด้วยสเปกชั้นสูง ขึ้นชื่อเรื่องความเร็วในการประมวลผล และสร้างความประทับใจให้ตั้งแต่สัมผัสแรกด้วยฟีเจอร์พิเศษ พร้อมตอกย้ำคุณภาพกับ 3 เช็คลิสต์หลักๆ ที่รับรองได้ว่าถูกใจคนให้และโดนใจคนรับอย่างแน่นอน

2_huaweimateviewgt

เช็คลิสต์ที่ 1: จัดจ้านด้านอรรถรสทั้งแสง สี เสียง

อยากได้ลูกเสือก็ต้องเข้าถ้ำเสือ แต่ถ้าอยากได้ใจเกมเมอร์อาจจะต้องจัดจอมอนิเตอร์เด็ดๆ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศการเล่นเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบให้สักเครื่อง สายเกมมิ่งตัวจริงต้องเจอจอทรงโค้งของ HUAWEI MateView GT ด้วยความโค้ง 1500R รองรับกับสายตาของผู้เล่นได้เป็นอย่างดี มีความกว้างถึง 34 นิ้ว และอัตราส่วนหน้าจออยู่ที่ 21:9 ทำให้ได้มุมมองกว้างและใกล้ชิด ภาพคมกริบกับความละเอียด 3440 x 1440 พิกเซล รองรับเทคโนโลยี HDR 10 และมีขอบเขตสี DCI-P3 กว้างถึง 90% รวมถึงอัตราส่วนคอนทราสต์ของสีสูงระดับ 4000:1 ทำให้ภาพที่ปรากฏบนหน้าจอมีสีสันสมจริง พร้อมเป็นของขวัญให้คนรู้ใจ ดำดิ่งสู่โลกแห่งการต่อสู้ได้เหนือจินตนาการ ส่วนแฟนใครที่ชอบเล่นเกมนานๆ แบบลากยาวหลายชั่วโมง จอรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถป้องกันการกะพริบ ลดภาพสั่นไหวได้ด้วยเทคโนโลยี DC Dimming และแสดงแสงสีฟ้าน้อยลง ได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland ทำให้คนสำคัญของคุณเล่นเกมได้นานขึ้น ไม่ปวดและเมื่อยล้าดวงต

4_huaweimateviewgt

ที่สำคัญ HUAWEI Mateview GT จะเปิดทุกโสตประสาทสัมผัสให้ได้รับประสบการณ์ใหม่ของมนต์เสน่ห์แห่งเสียงที่เหนือระดับกับระบบเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศ 360 องศาด้วยลำโพงคู่ขนาด 5W รองรับเสียงแบบสเตอริโอ 2.0 ให้เสียงเต็มอิ่มและสมจริงยิ่งขึ้น ช่วยให้คนรู้ใจของคุณดื่มด่ำกับเสียงที่ยอดเยี่ยม พร้อมแถบของ SoundBar ที่สามารถควบคุมระดับเสียงได้ทันทีเพียงปลายนิ้วสัมผัส และเมื่อปรับระดับเสียงให้ดังขึ้น เอฟเฟกต์แสงสีก็จะสว่างขึ้นตามไปด้วย ช่วยสร้างอรรถรสให้การเล่นเกมสนุกสนานขึ้นไปอีก ผสานไมค์คู่สุดสมาร์ท รับน้ำเสียงที่คมชัดแม้อยู่ไกลออกไปถึง 4 เมตร มีระบบอัลกอริธึมอัจฉริยะของหัวเว่ยที่ช่วยเพิ่มความชัดเจนให้เกมเมอร์สื่อสารกับเพื่อนๆ ในปาร์ตี้ได้อย่างราบรื่น ตอกย้ำความเป็นคนรู้ใจที่เข้าใจวิถีคนติดเกมได้เป็นอย่างดี

เช็คลิสต์ที่ 2: การตอบสนองภาพที่ไว พร้อมให้เขาหรือเธอต่อกรคู่ต่อสู้ได้แบบมือโปร

3_huaweimateviewgt

สำหรับใครที่มีแฟนติดเกมพึงรู้ไว้เลยว่า สิ่งหนึ่งที่สำคัญมากสำหรับเกมเมอร์ คือ อัตรารีเฟรชเรทของหน้าจอต้องสูง พร้อมกับค่าความหน่วงที่ต่ำ ซึ่งจะทำให้การแสดงผลเป็นได้อย่างลื่นไหล และไม่ขาดตอน เพราะการกระตุกเพียงเสี้ยววินาทีมีผลต่อการผลชนะหรือแพ้ได้เลย และการเป็นที่หนึ่งในแรงค์เท่านั้นคือสิ่งที่คนเหล่านี้ถวิลหา ดังนั้นหน้าจอมอนิเตอร์ที่กำลังมองหาเพื่อมาเป็นของขวัญต้องมีสเปกที่ตอบโจทย์ทั้งการตอบสนองที่รวดเร็วและเต็มประสิทธิภาพ พร้อมโค่นคู่ต่อสู้ได้ทันที ซึ่ง HUAWEI MateView GT ตัวนี้ตอบสนองความเร็วได้สูงถึง 165Hz ไม่ว่าฉากเกมจะเคลื่อนไหวเร็วแค่ไหนก็ไม่กระตุก ขจัดทุกอาการแล็ก และสร้างความได้เปรียบเหนือคู่ต่อสู้ พร้อมคว้าชัยชนะทุกแมตช์ที่ลงเล่น

เช็คลิสต์ที่ 3: ล็อกเป้าแล้วโจมตีได้อย่างแม่นยำ ยืนหนึ่งในแรงค์ด้วยฟีเจอร์พิเศษ

5_huaweimateviewgt

นอกจากสมรรถนะในการประมวลผลภาพที่ยอดเยี่ยมแล้ว สิ่งที่จะทำให้เหล่าเกมเมอร์เป็นตัวเต็งในทุกการแข่งขันคือลูกเล่นต่างๆ ที่ไม่เพียงสร้างประสบการณ์สุดว้าว และพัฒนาขีดความสามารถให้ดียิ่งขึ้นเท่านั้น แต่ยังชิงความได้เปรียบขณะ​เล่นเกมได้อีกด้วย สำหรับ HUAWEI MateView GT ก็ไม่พลาดที่จะมีฟีเจอร์พิเศษ Dark Field Control ที่ช่วยเพิ่มระดับความสว่างในพื้นที่มืดให้สว่างขึ้นกว่าเดิมโดยไม่ลดทอนการแสดงผลในพื้นที่อื่นๆ ลง เพิ่มแต้มต่อในการล็อกเป้าหมาย และไล่บดขยี้ศัตรูได้แม้จะอยู่ในสมรภูมิที่มีแสงน้อย เพิ่มอรรถรสในการเล่น เติมเต็มความได้เปรียบในการโจมตี และลดโอกาสสูญเสียไปได้มากในคราวเดียว ยิ่งเมื่อผสานพลังกับฟีเจอร์ Crosshairs ที่สามารถจับการเคลื่อนไหวของศัตรูได้อย่างทันท่วงทีแล้ว ยิ่งช่วยให้สามารถดักโจมตีฝั่งตรงข้ามได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

6_huaweimateviewgt

เซอร์ไพรส์คนรู้ใจแบบไม่ซ้ำใคร กับดีไวซ์โดนใจสายเกมเมอร์อย่าง HUAWEI MateView GT จอมอนิเตอร์ความคมชัด 3K ดีไซน์โค้งพิเศษ ขนาดหน้าจอ 34 นิ้ว ที่มาพร้อมคุณสมบัติในการแสดงผลคอนเทนต์ที่มีค่าความมืดสว่างแบบ HDR รองรับการใช้งานทั้งในด้านของการเล่นเกมและการรับชมสิ่งต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ รองรับทุกความท้าทายให้คนสำคัญของคุณพร้อมทั้งการตั้งรับและจู่โจมอย่างไม่มีสะดุดด้วยอัตราการรีเฟรชหน้าจอสูงสุดถึงระดับ 165Hz จัดการกับเป้าหมายได้แยบยลมากขึ้นผ่านฟีเจอร์พิเศษทั้ง Dark Field Control และ Crosshairs ที่เข้ามาพลิกโฉมอรรถรสในการเล่นเกมให้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ตลอดจนเทคโนโลยี DC Dimming ที่จะช่วยให้การแสดงผลภาพบนหน้าจอมีการกระพริบน้อยที่สุด พร้อมด้วยการรับรองจาก TÜV Rheinland ในเรื่องการปรับระดับแสงสีฟ้าที่จากหน้าจอ เพื่อให้คนรู้ใจเล่นเกมได้อย่างยาวนานแบบไม่เสียสุขภาพสายตาอีกด้วย

โปรโมชันคุ้มสุดก่อนใคร* ปักธงไว้ เมื่อซื้อ HUAWEI MateView GT ราคา 17,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม 2564 – 23 กรกฎาคม 2564

  • รับไปเลย Razer Basilisk Gaming Mouse มูลค่า 1,690 บาท (เมื่อซื้อที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ)
  • หรือรับฟรี HUAWEI FreeBuds 3i มูลค่า 3,290 บาท (เมื่อซื้อที่ HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม E-Commerce) โดยสามารถซื้อ HUAWEI MateView GT ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3wcYcGX รวมถึง HUAWEI Experience Store, HUAWEI Store, Lazada, Shopee, JD Central และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://bit.ly/3hZ1CIf หรือรายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3hylXEd

รายละเอียดเพิ่มเติมHUAWEI MateView GT

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้