“หญิง รฐา” โพสต์เศร้า ใกล้ถึงวันลาจอ “เสือชะนีเก้ง” เล่าเบื้องหลังความอบอุ่นในกองถ่าย

148
แชร์ข่าวนี้

นอกจากจะทำให้แฟนคลับของซิตคอมอารมณ์ดี เสือ ชะนี เก้ง ต้องพากันใจหายแล้ว นักแสดงนำภายในเรื่อง อย่าง หญิง-รฐา โพธิ์งาม ผู้รับบท เจ๊ออย ก็ดูเหมือนว่าจะแอบเศร้าอยู่ไม่น้อยเช่นกัน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโพสต์ล่าสุดที่เจ้าตัวได้นำมาแชร์ผ่านทางอินสตาแกรม @realyingrhatha ซึ่งเป็นการบอกเล่าเรื่องราวความผูกพันทั้งกับกุล่มเพื่อนนักแสดง ตัวละคร และทีมงาน พร้อมกับทิ้งท้ายด้วยกล่าวคำขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ยังคงรักและส่งมอบกำลังใจมาให้กับ เสือ ชะนี เก้ง มาตลอด

“การเดินทางของเรา #สามทหารเสือ ไม่รู้ทางข้างหน้าจะเป็นยังไง ยังคงหวังให้มี จุดจบ ที่สวยงามของเรา 3 คนเสมอ ไม่มีใครซักคนในนี้ ก็คงไม่มีพวกเราเช่นกัน #รักนะ #เสือชะนีเก้ง @aofpongsak @kangsomks @alrisaa @boss.nsbz คืนนี้มายิ้มกันนะคะ cr.@pongrykung”

“Until the end of time จนกว่าจะถึงวันลา ละครยังดำเนินต่อไป ยังไม่มีตัวละครไหน หายไปจากเรื่องนะคะ คงหาทางให้เรื่องของตัวละครทั้ง 3 จบลงอย่างสวยงาม เราผูกพันกับละครเรื่องนี้มากจริงๆ และรับรู้ว่าผู้ชมหลายคนก็รักเช่นกัน ในฐานะนักแสดงเราคงอยากให้ซิตคอมมีทางจบแบบงดงามเพื่อผู้ชมด้วย มันคงถึงเวลา ถึงแม้จะเป็นการเดินทางที่ยาวนาน แต่ทุกวัน จันทร์ อังคาร เราจะได้เจอเพื่อนๆ ที่กองเสมอ ทีมงานที่รักเรา น่ารักกับเราทุกๆ ครั้ง ทุกอย่างมันคืออีกหนึ่งครอบครัวที่เราร่วมกันสร้าง

ในกองถ่ายหนึ่งกองมีพวกเราทำงานก็จริง แต่อีกหลายชีวิตก็ทำงานหามรุ่งหามค่ำกับเรา บางชีวิตรับงานเป็นจ็อบ เราทุกคนก็เหมือนลงเรือลำเดียวกันมานาน ดูแลกัน ช่วยเหลือกัน รับผิดชอบพายเรือมาด้วยกันจนจะถึงฝั่ง ใจหายเหมือนกันถ้ามันต้องลาไป… แต่ทุกการเดินทางก็คงต้องมีจุดหมายปลายทาง และเส้นทางใหม่ๆ ของพวกเรา จนกว่าจะถึงวันนั้น ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้พวกเรานะคะ #เสือชะนีเก้ง cr @pongrykung”

ขณะที่เพื่อนพ้องนักแสดง อย่าง ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ และ แอริน ยุกตะทัต ก็ได้เข้ามาแสดงความเห็นในฐานะแฟนซิตคอมและคนที่เคยได้มีโอกาสร่วมงานกับ เสือ ชะนี เก้ง ใต้โพสต์ดังกล่าวว่า “รักเรื่องนี้มากค่ะ แล้วดีใจที่ได้มีส่วนร่วม!! อยากกลับไปหาอีกนะคะ”, “ขอบคุณจริงๆ ที่ช่วงนึงฝ้ายได้ไปร่วมสนุกกับบทลูน่า รักเรื่องนี้มาก คิดถึงมาก รักนักแสดงทุกคน รักทีมงานเรื่องนี้อย่างที่สุด”

นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีแฟนๆ ที่เข้ามากดไลก์ พร้อมทั้งให้กำลังใจทีมงานและนักแสดงทุกๆ คนกันอย่างล้นหลามอีกด้วย

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้