นาทีชีวิต! ลุงวัย64ขับจยย.ย้อนศรถูกกระบะพุ่งชนดับ

130
แชร์ข่าวนี้

(3 กันยายน 2564)  พ.ต.ท.บุญยงค์ สอนสุข สว.(สอบสวน) สภ.จัตุรัส  รับแจ้งจากทางศูนย์วิทยุ 191 สภ.จัตุรัส จัหวัดชัยภูมิ ว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์ บริเวณสี่แยกไฟแดง เขตพื้นที่บ้านละหาน ตำบลละหาน อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ บนถนนเส้นทางหมายเลข 201 สายชัยภูมิ – สีคิ้ว มุ่งหน้าเข้าอำเภอเมืองชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์โรงพยาบาลอำเภอจัตุรัสและหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมอำเภอจัตุรัส

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บชาย 1 ราย ทราบต่อมาชื่อนายอนูน  อายุ 64 ปี ซึ่งอยู่ในอาการสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลอำเภอจัตุรัส แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า ฟิน สีน้ำเงิน ป้ายทะเบียน 1 กถ 5337 หมวดจังหวัดชัยภูมิ ซึ่งเป็นของผู้เสียชีวิต ห่างออกไปยังพบรถกระบะยี่ห้อเชพโลเลต สีเทา 8 กฎ 6943 หมวดจังหวัดกรุงเทพฯ จอดอยู่เลยตรงข้าม สภาพด้านหน้าพังยับ โดยมีนายสมชาติ  อายุ 37 ปี เป็นคนขับรถกระบะยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่

 

นาทีชีวิต! ลุงวัย64ขับจยย.ย้อนศรถูกกระบะพุ่งชนดับ

ส่วนรถจอดติดไฟแดงซึ่งถูกเฉี่ยวชนด้านท้ายอีก 1 คันเป็นรถเก๋งยี่ห้อ ซีวิค สีขาว ป้ายทะเบียน กค 7593 หมวดจังหวัดชัยภูมิ โดยมีนางปรมาภรณ์ อายุ 36ปี ซึ่งจอดติดสัญญาณไฟและถูกเฉี่ยวชนบริเวณท้ายรถ

นายสมชาติ คนขับกระบะเล่าว่า ตนได้ขับรถมาจากจังหวัดชลบุรีมุ่งหน้าอำเภอคอนสาร จังหวัดชัยภูมิเพื่อที่จะมารับภรรยากลับไปทำงาน ก่อนเกิดเหตุซึ่งฝั่งของตนนั้นเป็นไฟเขียว ตนขับมาถึงจุดเกิดเหตุพบว่ารถจักรยานยนต์ตัดหน้าอย่างกระชั้นชิดทำให้ตนเบรกไม่ทัน ก่อนพุ่งชนอย่างจังจนทำให้เกิดเหตุสลด

ต่อมาทางด้าน พ.ต.ท.บุญยงค์ สอนสุข สว.(สอบสวน) สภ.จัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และ ประสานญาติให้มาติดต่อขอรับร่างผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา และ เชิญตัวคนขับรถทั้ง 2 คนไปสอบสวนเพิ่มเติม และ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงพบว่ารถจักรยานยนต์ย้อนศรกลับเข้ามาเพื่อที่จะยูเทิร์น ก่อนที่จะถูกรถกระบะที่วิ่งมาทางตรงซึ่งเป็นไฟเขียว และ พุ่งชนอย่างจังจนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : INNnews


แชร์ข่าวนี้