สุดทน! ปชช.ตั้งโต๊ะลงชื่อขับไล่“แอมเนสตี้”ออกจากประเทศ

181
แชร์ข่าวนี้

นางนิตยา นาโล หรือ “นักสู้ปอสี่” อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงภาคอีสาน เปิดเผยว่า “การที่พวกตนได้ออกมาตั้งโต๊ะให้ประชาชนมาลงชื่อเพื่อขับไล่กลุ่ม “แอมเนสตี้ อินเตอร์ เนชั่นแนล” ในครั้งนี้ ก็เพราะต้องการออกมาปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ เพราะพวกเรามีหัวใจรักในพระเจ้าแผ่นดินของพวกเรา ที่ผ่านมา แม้แต่เงินเหรียญบาทตกที่มีรูปของพระเจ้าแผ่นดิน พวกเราเองก็ไม่กล้าจะเดินข้ามแต่อย่างใด

แต่วันนี้ กลุ่ม “แอมเนสตี้” หรือ “NGO” ที่คอยสนับสนุนยุยงส่งเสริมกลุ่มนักเรียน นักศึกษา หรือ ม็อบต่าง ๆ ที่จะล้มล้างสถาบันและยกเลิก ม.112 พวกเรายอมไม่ได้ จึงได้ออกมาตั้งโต๊ะให้ประชาชนมาลงรายชื่อกัน เพราะประชาชนชาวรากหญ้าอย่างพวกเรา อาจจะไม่เก่งเรื่องอินเทอร์เน็ต ไม่เข้าใจการลงชื่อทางแอพฯ แต่พวกเรามีความจงรักภักดีต่อ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ จึงขอลงชื่อในกระดาษ แล้วจะนำรายชื่อดังกล่าวไปมอบให้กับทาง “ดร.เสกสกล อัตถาวงศ์ หรือ “แรมโบ้” ที่กรุงเทพฯ อีกต่อไป”

นางนิตยาฯ กล่าวอีกว่า “ที่ผ่านมา กลุ่ม “แอมเนสตี้” หรือ “NGO” กลุ่มนี้ ได้ร่วมกับทางอาจารย์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้ออกไปหาพวกตน เพื่อล่ารายชื่อ 1 แสนคน จะขอยกเลิก ม.112 ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2553-2554 ตอนที่ไปหาพวกเรา จะโกหกบอกว่า จะเอารายชื่อไปสนับสนุนปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ จนทำให้พวกเราหลงเชื่อ และถูกประชาชนชาวไทยหลายคนประณามเข้าใจผิดว่า พวกตนคือ “หมู่บ้านเสื้อแดงล้มเจ้า ล้มพระเจ้าแผ่นดิน”

ต่อมา พวกเราได้มาเจอและพูดคุยกับทาง “คุณแรมโบ้” ดร.เสกสกล อัตถาวงศ์ เพื่อจะขอชี้แจงความเป็นจริงที่เกิดขึ้น พร้อมกันนั้นก็ต้องการที่จะทำตามหัวใจของพวกเราที่มีความจงรักภักดีต่อ “พระเจ้าแผ่นดิน” ของคนไทยทั้งประเทศ ซึ่งครั้งนี้ พวกเราชาวอีสานทั้ง 20 จังหวัด จะไม่ยอมให้พวก NGO มาหลอกลวงตนและประชาชนตามหมู่บ้าน ตำบล อำเภอ และ จังหวัดต่างๆ อีกต่อไปแล้ว พวกเราจะขอต่อสู้ถวายชีวิต เพื่อปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยครั้งต่อไป พวกเราจะไปตั้งโต๊ะลงชื่อตามอำเภอและจังหวัดต่าง ๆ ทั่วทั้งภาคอีสาน เพื่อจะได้รายชื่อให้ครบ 1 ล้านชื่ออย่างรวดเร็ว เพราะต้องการจะเห็น “แอมเนสตี้” ออกจากประเทศไทยไปโดยเร็วที่สุด”

ส่วนทางด้านนายอานนท์ แสนน่าน ผู้ริเริ่มก่อตั้งหมู่บ้านเสื้อแดง อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงแห่งประเทศไทย ได้กล่าวว่า “ที่ทาง แอมเนสตี้ ออกแถลงการณ์ว่า ทางกลุ่มไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับการเมืองแต่อย่างใด ตนขอบอกเลยว่า “อย่าตอแหล” เลย เพราะการกระทำที่พวกคุณทำยุยงส่งเสริมฝ่ายที่ไม่เห็นดีกับรัฐบาลที่คอยปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์


แชร์ข่าวนี้