“แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่” ท้องแล้ว ประกาศข่าวดีหลังพ้นช่วงลุ้นระทึก

157
แชร์ข่าวนี้

มีข่าวดีอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว หลังจากที่แฟนหนุ่มของ นักร้องสาว แนนนี่ ภัทรนันท์ ดีรัศมี หรือ แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ คุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อเดือนก่อน และถ่ายรูปพรีเวดดิ้งสวยๆ กันไปแล้ว ล่าสุดทั้งคู่ก็ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังจะเป็นพ่อแม่คนแล้วด้วย

โดยทางด้านของ แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ ที่ได้ออกมาโพสต์รูปคู่ พร้อมกับโชว์ภาพอัลตร้าซาวด์ลูกน้อยในท้อง และเขียนข้อความบอกไว้ด้วยว่าหลังจากเป็นแฟนกันมา 4 ปี วันที่ 25 ธ.ค. นี้ จะเปลี่ยนสถานะเป็นสามี ภรรยา และ คุณพ่อ คุณแม่แล้ว

“Merry Xmas Eve 2021 with our best gift this year Bride & Groom / Mom & Dad, to be พ้นช่วงลุ้นระทึกมาแล้ว เข้าสู่ไตรมาส 2 แล้วประกาศได้ ก่อนหน้านี้มีสถานการณ์ให้ลุ้นมาก ว่าเจ้าจิ๋วจะอยู่กับเรารึเปล่า.. ต้องนอนนิ่งๆอยู่บ้าน แคนเซิลงานทุกอย่าง ไปอาทิตย์นึงเลย (เดี๋ยวมาลงคลิปเล่าให้ฟังค่ะ) แต่ทุกอย่างก็ผ่านพ้นไปด้วยดี น้องปลอดภัย แข็งแรงค่ะ เลยมาประกาศข่าวดีซะเลย เป็นของขวัญวันอีฟปีนี้ของพวกเราค่ะ เป็นแฟนกันมา 4 ปี พรุ่งนี้จะเปลี่ยนสถานะเป็นสามี ภรรยา และ คุณพ่อ คุณแม่ละน้าา ตื่นเต้นแค่ไหนดูหน้าคุณ @pawinsundara รูป 2 สิ”

ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับว่าที่พ่อแม่คนใหม่ด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้