“กัสจัง จีร่าร์” ร่ายยาว! ชีวิตใครชีวิตมัน ถูกเพื่อนอ้างชื่อยืมเงิน เจ้าหนี้โผล่ทักแชททวง

132
แชร์ข่าวนี้

ทำเอานักแสดงสาวอารมณ์ดี กัสจัง-จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล ถึงกับออกอาการงานหนักมากเลยทีเดียว เมื่ออยู่ดีๆ ถูกทักแชทมาทวงถามเรื่องการกู้หนี้ยืมสิน ของบุคคลที่อ้างตัวว่าเป็น “เพื่อน”

โดยเจ้าตัวได้แชร์เรื่องราวชวนปวดหัวที่เกิดขึ้นครั้งนี้ ผ่านทางอินสตาแกรมสตอรี่ @guzjun9 พร้อมกับลงรายละเอียดว่า คนที่อ้างตัวว่าเป็น “เพื่อน” นั้น ก็คือ “เพื่อน” ของเธอจริงๆ แต่ทว่าตัวเธอเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับการกระทำของเพื่อนคนนี้เลยแม้แต่น้อย

พร้อมกับทิ้งท้ายว่า ใครจะให้เงินใครกรุณาไปเคลียร์กันเองดีกว่า เพราะตอนให้ก็ให้กันสองคน ตอนทวงก็กรุณาทวงกันสองคน!!

“ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินของเพื่อนคนนี้ เวลาคบเพื่อนเรื่องส่วนตัวของเขาเราไม่เกี่ยว ถ้าใครไปยืมเงินแล้วมาอ้างชื่อเรา เราไม่เกี่ยวนะคะ เราคบเพื่อนเราให้ใจมาตลอด กับเพื่อนคนนี้เขานิสัยดีกับเรา โอเคเขามีข้อเสียเยอะ แต่เขาดีกับเรา เราให้ยืมตังค์เป็น 100 รอบ เลี้ยงข้าวเที่ยวตลอด

ฉะนั้นเงินที่เขาเอามาจากคนอื่น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรา และใครจะให้เงินใครกรุณาไปเคลียร์กันเอง ตอนให้ให้กันสองคน ตอนทวงก็กรุณาทวงกันสองคนค่ะ”

“ทำงานเลี้ยงตัวเองมา 15 ปั เลี้ยงครอบครัว เลี้ยงเพื่อน เลี้ยงคนรอบข้างได้ เก่งด้านการทำงาน ไม่เก่งด้านขอผู้ชาย ไม่ถนัดยืมและไม่เคยคิดจะทำ ถึงจะโดนเหมารวมก็ไม่เคยคิดจะต้องมาอธิบายเพราะชิวๆ คนรอบข้างรู้อยู่ละ

แต่ที่มาบอกเพราะหลังๆ โดนทวงเงินแทนบ่อยนะเนี่ย คือนี่ไม่เคยมีส่วนเกี่ยวข้อง!! เพื่อนส่วนเพื่อน ชีวิตใครชีวิตมัน เพื่อนกันบางทีมันไม่ต้องนิสัยเหมือนกันก็ได้ อย่ามายุ่งกับช้านนน”

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้