“ดีเจมะตูม” ร่ายยาวความในใจ วันนี้จบแล้ว คดีความจัดงานวันเกิดฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉิน

151
แชร์ข่าวนี้

เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ฝ่ายคุมประพฤติเพื่อรายงานตัวเป็นครั้งสุดท้าย สำหรับดีเจหนุ่ม มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร จากกรณีที่จัดงานวันเกิดฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉิน เมื่อต้นปี 2564 ที่ผ่านมา

ล่าสุด ดีเจมะตูม ได้ออกมาโพสต์ข้อความเพื่อเผยความในใจ ที่ถูกควบคุมความประพฤติมานาน 1 ปี จนในวันนี้ทุกอย่างได้สิ้นสุดลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“วันนี้มะตูมได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ฝ่ายคุมประพฤติ เพื่อรายงานตัว เป็นครั้งสุดท้าย จากกรณีจัดงานวันเกิด ฝ่าฝืนพรก.ฉุกเฉิน เมื่อต้นปี2564 และศาลตัดสินให้จ่ายค่าปรับพร้อมห้ามกระทำผิดซ้ำ และต้องมารายงานตัวทุก 3 เดือน ในระยะเวลา 1 ปี”

“โดยตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา ผมไม่ได้กระทำผิดซ้ำ พร้อมตระหนักถึงข้อกฏหมาย อีกทั้งยังให้ความร่วมมือกับทางสำนักงาน พร้อมมารายงานตัวทุกๆ 3 เดือน จนครบ 1 ปี”

“จนในวันนี้คดีความของผมสิ้นสุดลงแล้ว แต่ผมจะยังคงเคารพในกฏหมายบ้านเมือง พร้อมทั้งมีความตั้งใจจะปฏิบัติและประพฤติตัวให้เหมาะสม เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อส่วนรวมและสังคมต่อไป”

“กราบขอโทษทุกท่านอีกครั้งสำหรับเหตุการณ์ที่จะเป็นบทเรียนของผมไปตลอดชีวิต และขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้ตลอดนะครับ ขอบคุณจากใจจริงๆครับ”

“วันนี้ จบสิ้นทุกคดีความแล้วครับ”

“ถึงคดีความจะจบสิ้น แต่โรคระบาดยังคงอยู่ เพราะฉะนั้น ดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ”

“รัก”
“นาย เตชินท์ พลอยเพชร”
“มะตูม”

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้