“นาตาลี” จัดงานวันเกิดให้ “น้องนาตาชา” เผยของขวัญปีแรก ทั้งซึ้งและอบอุ่นสุดๆ

251
แชร์ข่าวนี้

เผลอแป๊บเดียวก็ 1 ขวบเต็มแล้ว สำหรับ น้องนาตาชา ลูกสาวของ นาตาลี เจียรวนนท์ กับ ฟลุค เกริกพล ที่ถึงแม้ตอนนี้จะยกครอบครัวไปพักผ่อนที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ทั้งคู่ก็ได้จัดงานฉลองวันเกิดให้แบบเรียบง่ายแต่อบอุ่นสุดๆ

โดย นาตาลี ได้เผยรูปภาพพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก รวมถึง น้องอชิ พี่ชายคนโตของ น้องนาตาชา ร่วมเฟรม พร้อมเขียนแคปชั่นไว้ว่า “Happy First birthday to our beloved Natasha หนูเป็นเหมือนสายรุ้งของพวกเรา หนูคือความสุขความสดใสสวยงาม คือรอยยิ้มที่เข้ามาเติมเต็มครอบครัวเรา แม่พ่อพี่อชิจะคอยดูแลปกป้องหนูนะคะ เรารักหนูที่สุดค่ะ #rainbow #family #love #happyfirstbirthday #babynatashacm #april6 #2022 #1yearsold @babynatashacm @fluke777 @achirawat”

ทั้งนี้ นาตาลี ยังได้เผยของขวัญสุดล้ำค่า ที่ได้มอบให้ น้องนาตาชา ในปีแรกไว้อีกด้วย “วันที่ 6 เมษายน 2564 คือวันที่ตื่นเต้น เจ็บ ตื้นตัน และมีความสุขที่สุดที่สุดในชีวิต เรารอคอยที่จะได้เจอหนูมา 10 เดือน แม่เตรียมของต่างต่างรอต้อนรับหนู ส่วนพ่อก็บรรจงจัดอย่างตั้งใจตอนแม่สลบรอต้อนรับหนูเข้าห้อง”

“การเจอหน้า ได้กอด ได้อุ้มได้ให้นมครั้งแรกคือความรู้สึกที่อธิบายเป็นคำพูดไม่ได้หมด เลยทำคลิปนี้ไว้ให้หนูดูเป็นของขวัญวันเกิดปีแรกนะคะ ว่าเรารักและดีใจที่มีหนูเข้ามาในชีวิตขนาดไหน จะใส่คลิปฉบับเต็มไว้ใน Youtube Flukelee ของเราไว้ให้หนูนะคะ รักที่สุด ขอบคุณทุกคนนะคะที่รักครอบครัวเราที่เอ็นดูนาตาชามา 1 ปีเต็ม ใครได้ดูฝากไปให้กำลังใจนาตาชากันด้วยนะคะ ขอบคุณ uncle @thesixthfloor ที่ทำคลิปให้นะคะ @babynatashacm @fluke777 #babynatashacm #birthday #firstbirthday #weloveyou”

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้