“อัศวิน” หาเสียงตลาดวัดรวกบางบำหรุ อ้อนขอเป็นผู้ว่าฯอีกครั้ง

287
แชร์ข่าวนี้

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัครผู้ว่า ราชการกรุงเทพมหานคร เบอร์ 6 ลงพื้นที่ตลาดเช้าวัดรวกบางบำหรุ ซ.จรัญสนิทวงศ์ 57 พร้อมด้วยนายพงษ์ศกร ฟุ้งเฟื่อง ผู้สมัคร ส.ก.เขตบางพลัด เบอร์ 2 รับฟังปัญหาเรื่องที่อยู่อาศัย มีพี่น้องประชาชนมารอขอบคุณ ที่ช่วยดูแลในช่วงโควิดเป็นอย่างดี

โดยพล.ต.อ.อัศวิน กล่าวว่า มาขอคะแนนเสียงจากพี่น้องประชาชนในตลาดเช้าวัดรวกบางบำหรุ พื้นที่ตรงนี้มีพี่น้องประชาชนมาจับจ่ายซื้ออาหารการกินมากถึง 4-5 ชุมชน ซึ่งในเขตบางพลัดช่วงที่มีการระบาดของโควิด 19 ประชาชนได้รับผลกระทบเป็นจำนวนมาก ซึ่งกทม.ได้มาทำศูนย์พักคอย ทำโรงพยาบาลสนามเพื่อดูแลผู้ติดเชื้อ จัดทีมแพทย์พยาบาลเข้าไปฉีดวัคซีนให้ผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียงที่บ้าน

นอกจากนี้ได้ยังได้ติดไฟฟ้าส่องสว่างตามถนน ติดกล้อง CCTV ให้กับชุมชน ปรับปรุงทางเท้าเนื่องจากในพื้นที่มีปัญหาถนนคับแคบแต่มีผู้คนสัญจรไปมาเป็นจำนวนมาก …วันนี้ จึงมาขอคะแนนขอโอกาสจากพี่น้องประชาชน ขอเป็นผู้ว่าฯ อีกครั้ง

โดยบรรยากาศตลอดเส้นทางที่ พล.ต.อ.อัศวิน เดินทักทายพูดคุยกับพี่น้องประชาชน มีเสียงตอบรับจากพี่น้องประชาชนที่มารอให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก มีทั้งมามอบดอกไม้ พวงมาลัยดอกดาวเรือง และเตรียมผ้าขาวม้ามาผูกเอวให้เพื่อรับขวัญและเป็นกำลังใจ รวมถึงคุณยายอายุ 99 ปีที่ได้บอกผ่านทีมงานว่าอยากพบพล.ต.อ.อัศวิน อยากมอบผ้าขาวม้าเพื่อเป็นกำลังใจให้

ทั้งนี้ ก่อนที่จะเริ่มเดินหาเสียงที่ตลาด ได้มีผู้นำชุมชนในพื้นที่มารอพบและเล่าปัญหาในพื้นที่ให้ฟังว่า ชาวบ้านในชุมชนตรงนี้ มีปัญหาที่อยู่อาศัยไม่เพียงพอ พล.ต.อ.อัศวินได้รับฟังปัญหาและรับเรื่องไว้เพื่อหาทางแก้ปัญหาให้ชาวชุมชนต่อไป

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : INNnews


แชร์ข่าวนี้