บุกจับสำนักฤาษีชัยภูมิ ซุก 11 ศพปริศนา-รักษาโรควิธีประหลาด

136
แชร์ข่าวนี้

อ้างตัวเองว่าเป็นพระบิดาของทุกศาสดา โดยจากการเข้าตรวจสอบภายในสำนัก พบเจอร่างผู้เสียชีวิตถึง 11 ราย โดยมีการอ้างว่า รอการขึ้นสวรรค์ ขณะที่ทางลูกศิษย์แจ้งว่าไม่สามารถนำใบยืนยันการเสียชีวิตมาให้ดูได้ 5 ราย
นอกจากนี้ยังเจอ ชายสูงอายุ ผมยาว หงอกขาว ซึ่งที่อ้างตัวว่าเป็นพระบิดาของทุกศาสนา ยังให้ลูกศิษย์กินปัสสาวะ กินเสมหะ กินอุจจาระ รวมถึงขี่ไคลเป็นยารักษาโรค
ขณะที่ทางทางด้านพ.ต.อ.วัฒนชัย จันทาทุม ผกก.สภ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ กล่าวว่า สถานที่ดังกล่าวเปิดเป็นสำนักลักษณะเป็นลัทธิความเชื่อในกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งซึ่งเปิดให้มีการรักษาโรคตามคำกล่าวอ้าง โดยเหตุการณ์ดั่งกล่าว เริ่มจากที่มีประชาชนมีการร้องเรียนเข้าไปยัง หมอปลา โดยประเด็นที่ร้องเรียนเข้าไปยังหมอปลา
เป็นเพียงการร้องขอความช่วยเหลือว่ามีญาติเข้าไปทำการรักษาในสำนักแห่งนี้แล้วอยากให้มีการช่วยเหลือนำตัวกลับออกมาซึ่งทางด้านทีมงานหมอปลาและมีผู้สื่อข่าวจัดหลายสำนักติดตามมาหลังจากการเข้าตรวจสอบสอบพบสิ่งผิดปกติจำนวนมากรวมถึงพบว่ามีศพผู้เสียชีวิตที่นอนอยู่ในโลงไม้จำนวนจำนวน 11 จากนั้นจึงได้มีการประสานเข้ามายังเจ้าหน้าที่ร้อยเวรของสภคอนสารเพื่อร่วมทำการตรวจสอบในที่เกิดเหตุในสำนักสงฆ์แห่งนี้พบว่ามีศพผู้เสียชีวิตจริงจำนวน 11 ศพ ซึ่งอยู่ระหว่างตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งตามขั้นตอนกฏหมาย
 
ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : INNnews

แชร์ข่าวนี้