“จุรินทร์” ขนทัพใหญ่ช่วยส.จ.เส็ง หาเสียงลต.ซ่อมราชบุรี

266
แชร์ข่าวนี้

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นำขุนพลพรรคประชาธิปัตย์ภาคกลาง อาทิ นายอัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ ส.ส.ราชบุรี เขต 4 พันโทสินธพ แก้วพิจิตร ส.ส.นครปฐม

นายมนตรี ปาน้อยนนท์ ส.ส.ประจวบคีรีขันธ์ นายนราพัฒน์ แก้วทอง ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายพิสิฐ ลี้อาธรรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ ลงพื้นที่ตลาดโพธาราม เพื่อช่วยหาเสียงให้กับ นายชัยทิพย์ กมลพันธ์ทิพย์ หรือ สจ.เส็ง ผู้สมัคร ส.ส. หมายเลข 2 ของพรรคประชาธิปัตย์ บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีชาวบ้านให้การต้อนรับ ตั้งแถวมอบดอกไม้ พวงมาลัย เพื่อเป็นกำลังใจให้จำนวนมาก

โดยนายจุรินทร์ มั่นใจว่า นายชัยทิพย์ จะได้รับความไว้วางใจจากชาวโพธาราราม และบ้านบึง พร้อมขอบคุณล่วงหน้า หากได้รับเลือกเป็น ส.ส. เพราะนายชัยทิพย์ เป็นคนเกาะติดในพื้นที่มายาวนาน ไม่ทิ้งพื้นที่ ช่วยเหลือดูแลประชาชนมาตลอด ไม่ใช่ลงพื้นที่แค่เฉพาะช่วงเลือกตั้งอย่างเดียว

ซึ่งหากได้เป็น ส.ส. เชื่อว่านายชัยทิพย์จะสามารถทำหน้าที่ได้อย่างสมศักศรี มีเกียรติ และทำประโยชน์ให้กับชาวราชบุรี ทั้งนี้ ไม่เกี่ยวกับพรรคร่วมรัฐบาล ไม่ส่งผู้สมัครลงแข่ง และในการลงพื้นที่ชาวบ้านต่างให้กำลังใจ ไม่มีใครติดใจ หรือสอบถามเรื่องการเมืองภายในพรรคประชาธิปัตย์ด้านชัยทิพย์ ขอโอกาสได้เข้าไปทำหน้าที่ในสภา พร้อมให้ความมั่นใจว่า จะทำหน้าที่ทุกอย่าง ไม่ทำให้ชาวโพธารามบ้านบึง ผิดหวัง

 

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : INNnews


แชร์ข่าวนี้