“วิลลี่-หอย” มิตรภาพเพื่อนแท้ เปิดใจในวันที่ฟ้าแทบถล่ม เป็นหนี้ร่วมกัน 106 ล้านบาท

276
แชร์ข่าวนี้

มิตรภาพเพื่อนแท้ วิลลี่-เสนาหอย ไม่ว่าจะเป็นหนี้ด้วยกันก็พร้อมช่วยกันใช้หนี้ พร้อม เสนาหอย ได้เผยถึงกับใจหายวูบ! กลัวว่าจะเสีย วิลลี่ ไปเมื่อเพื่อนบอกว่าจะพาครอบครัวไปอยู่เมืองนอก

เป็นเพื่อนรักสุดซี้อีกคู่หนึ่งในวงการบันเทิงที่อยู่เคียงบ่าเคียงไหล่ ฝ่าฟันอุปสรรคมาด้วยกัน สำหรับ วิลลี่ แมคอินทอช และ เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่ครั้งหนึ่งในอดีตเคยมีรายการที่โด่งดังทำร่วมกันมากมาย หรือภาพยนตร์ นิตยสารต่างๆ แต่สุดท้ายก็ต้องปิดตัวลง พร้อมกับแบกหนี้ร่วมกันอีกกว่า 106 ล้านบาทร่วมกัน

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก สงสัยกันไหมหนี้ 106 ล้านมาจากไหน งานนี้ วิลลี่-เสนาหอย พร้อมเปิดเผยเรื่องราวการทำธุรกิจ เพราะถือหุ้นบริษัทตามดวง พร้อมเปิดความเป็นเพื่อนที่ยิ่งกว่าเพื่อน ไม่ว่าจะเป็นหนี้ด้วยกันก็พร้อมช่วยกันใช้หนี้นี่แหละคู่ชีวิตที่แท้จริง

และ เสนาหอย ผู้กุมความลับทั้งหมดของ วิลลี่ เรื่องความเจ้าชู้ที่เจ้าตัวยอมรับว่าคือที่สุดไปไหนมีแต่หญิงล้อม แต่ยังมีเรื่องไหนอีกบ้างถ้า เสนาหอย พูดไปมี วิลลี่ มีหย่าภรรยาแน่นอน อุ๊ย! และการเฝ้ารอลูกมาทั้งหมด 27 ครั้ง ในวันที่ลูกอยู่ในอ้อมกอดของ วิลลี่ ถึงกับเข้าใจว่า ยอมแลกทุกอย่างเพื่อลูกได้ พร้อมเปิดใจ เสนาหอย ที่ถึงกับใจหายวูบเพราะกลัวว่าจะเสีย วิลลี่ ไปเมื่อเพื่อนบอกว่าจะพาครอบครัวไปอยู่เมืองนอก

ทำไมถึงตัดสินใจเซ็นยกบริษัทให้กับ พี่หอย ทั้งหมด ?
วิลลี่ : “ปีที่แล้วก่อนหน้านี้ปีไก่ดีมาก จอชง เราเลยโอนหุ้น 100 เปอร์เซ็นต์ไปให้หอย โอนตามดวงครับ แต่วันนี้ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปหมดแล้ว ปีนี้จอเป็นใหญ่ตอนนี้หุ้นกลับมาแล้ว เนี่ย! ไม่สงสัยเหรอ 106 ล้านบาทมันมาจากไหน”

มาเปิดตัวคู่ชีวิตเหรอ พี่วิลลี่ ?
วิลลี่ : “ภาพที่ออกไปเกี่ยวกับสื่อมวลชนแบบว่าแต่งงานมีเมียมีลูกอะไรอย่างนี้ จริงๆ แล้วคนนี้แหละครับ (หันมองเสนาหอยแล้วจับมือ)”

เสนาหอย : “บัญชีเดินเข้ามา คุณหอยคะ บริษัทมีหนี้ 106 ล้านบาทค่ะ โอ้โห่! นี่คือมองหน้ากับวิลลี่ ไปยังไงกันต่อดีพวกเรา”

เอาจริงๆวันนั้นฟ้าถล่มใส่ไหม ?
วิลลี่ : “เอาจริงๆ ทุกวันนี้อยู่คู่กันตลอด เพราะว่าคำตอบของหอยนะ ถ้างั้นเราก็แบ่งกันคนละครึ่งแล้วก็ทยอยใช้หนี้”

เสนาหอย : “ผมโทรหาวิลลี่ทุกวัน เอาอย่างไรดี ร้องไห้เลย จริงๆ น้ำตามันออกมาเอง”

พี่วิลลี่โดยพื้นฐาน เอาจริงๆ นะ เจ้าชู้ไหมตอนนั้น ?
วิลลี่ : “ที่สุด (หัวเราะ)”

เสนาหอย : “เอาตรงๆ นะ ไม่มีใครรู้หรอก ผมไปที่ไหนนะยุคนั้นนะ แถวรัชดานะ ผมต้องเจอพระเอกอยู่คนหนึ่ง หญิงนี่ล้อมรอบเลย บอกเลยว่าไม่ได้ทิ้งผมเท่าไหร่ ผมบอกเลยนะถ้าผมพูดไปนะเขาต้องหย่ากับภรรยา”

พี่วิลลี่ เขายังเป็นคู่ชีวิตของพี่จริงๆ หรือเปล่า ?
วิลลี่ : “เป็นคู่ชีวิตแต่ไม่มีใครเซ็นโอนหุ้นคืนนะ (หัวเราะ) พูดไปเลย”

และสำหรับ พี่วิลลี่ เอง ที่จริงพอแต่งงานกับ พี่เยลลี่ มาหลายๆ ปี สิ่งหนี่งที่เป็นความฝันมากคือ การมีลูกแล้วก็ต้องผ่านขั้นตอนมากมายมาถึง 27 ครั้ง ในวันที่ลูกอยู่ในอ้อมกอด พี่วิลลี่ ความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่งที่เฝ้ารอเป็นอย่างไรบ้าง ?
วิลลี่ : “เราเพิ่งเข้าใจว่า ผมพร้อมเอาชีวิตผมแลกกับทุกอย่างแทนเขาได้ทุกเมื่อ ภรรยาผมพูดว่า วิลลี่ เธอน่าจะเป็นพ่อที่ดีและสนุกมากทุ่มเทให้ลูกทุกอย่างเลย”

มีจุดหนึ่งซึ่งพี่หอยได้ยินพี่วิลลี่พูดบางเรื่อง แล้วรู้สึกเหมือนใจหลายวูบ ?
เสนาหอย : “เขาโทรมาบอกเราว่า เขามีแพลนอันหนึ่ง เดี๋ยวจะทำในอนาคตข้างหน้านะ เขาจะพาลูกกับภรรยาไปอยู่เมืองนอก เรารู้สึกว่าเราอยู่ด้วยกันมานาน รู้สึกแบบน้ำตาก็คลอนะ แล้วคิดว่าเราจะอยู่อย่างไร ผมรู้สึกอย่างไรรู้ไหม ผมรู้สึกดีใจที่เวลาผมตื่นขึ้นมาแล้วผมยังเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขาคนละครึ่ง ผมเตือนเขาอย่างเดียวเลยคือ ห้ามเขาอย่าลืมกัน”

ติดตามเรื่องราวยิ่งกว่าคู่ชีวิตของ วิลลี่ และ เสนาหอย พร้อมเรื่องราวมิตรภาพของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อ ติดตามได้ใน รายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 21 พฤษภาคม เวลา 12.00 น. ทางช่องวัน31

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้