“เขื่อน ภัทรดนัย” เผยความในใจ ขอเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้แฟนคลับ อ่านแล้วยิ้มตามเลย

154
แชร์ข่าวนี้

เป็นคลิปน่ารักที่ทำเอาคนที่ได้เห็นต่างหลงรักในความเป็นกันเองและถ่อมตัวสุดๆ ของอดีตนักร้องชื่อดัง เขื่อน-ภัทรดนัย เสตสุวรรณ หรือ เขื่อน เคโอติก เมื่อได้ไปร่วมงานอีเวนต์งานหนึ่งซึ่งมีโอกาสได้พบปะแฟนคลับ จึงเกิดภาพที่เจ้าตัวย่อตัวไหว้ทักทายทุกคนแทบจะทั่วทั้งงานเลยก็ว่าได้

โดย เขื่อน ภัทรดนัย ได้เผยคลิปดังกล่าว พร้อมเขียนความในใจสุดซึ้งถึงแฟนคลับที่ขอเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ปลอดภัยให้ บอกเลยว่าอ่านแล้วต้องยิ้มตามกันเป็นแถวจริงๆ

“พื้นที่ปลอดภัย: โอกาสและเส้นทางของชีวิตที่ได้รับ 🙂 ทุกวันนี้หลายๆ คน อาจจะเกรงใจเวลาเจอหมวยทำงาน ทานข้าวพักผ่อนอยู่เเล้ว ไม่กล้าเข้ามาขอถ่ายรูปหรือทักทาย ‘ไม่ต้องเกรงใจ’ เลยนะคะ เข้ามาแบ่งพลังงานบวก ถ่ายรูปหรือเข้ามาทักทายได้เลยค่ะ หมวยได้มีโอกาสได้ส่งตัวเองเรียนหนังสือเพราะแรงซัพพอร์ตตอนเด็กๆ ทำให้เขื่อนมีเงิน มีโอกาสเรียน ปริญญาโทกับปริญญาเอกด้านจิตวิทยาและจิตบำบัด เพื่อให้กลับมาช่วยคนและสร้างพื้นที่ปลอดภัยให้ใครหลายๆ คน”

“ถ้าไม่มีแรงซัพพอร์ตของทุกคนหมวยก็คงไม่มีหลายๆ โอกาสที่จะได้ไปรู้จักตัวเอง:) รับความรู้กลับมาทำงานที่รักเรื่องสุขภาพจิต เพราะฉะนั้นวันนี้ให้หมวยได้ตอบแทนทุกคนนะคะเหมื่อนมี่ทำอยู่ตลอดนะคะ:) ถ้ามีโอกาสได้เจอกันเข้ามาถ่ายรูปทักทาย หรือกอดกัน** ตอนสถานการณ์ดีขึ้น** ได้เลยค่ะ เพื่อทุกคนไม่เคยมีคำว่ารบกวนหรือเหนื่อยเลยค่ะ 🙂 ขอบคุณทุกๆ คนอีกครั้งจากนักจิตบำบัดตัวเล็กๆ ค่ะ Videoนี้มีคนแอบถ่ายเเล้วส่งมาให้พอหมวยเห็นเเล้วก็ใจฟูเลย”

“If we meet in public, never hesitate to approach me for a photo, hug, or even a quick hi! Throughout my childhood with work, I have received so much support from all of you that I was able to send myself to school to complete my master’s and now ongoing doctorate. Without the support, I would not have the opportunity today, and I am very grateful and appreciative of everything that made me “me” today. So if I can, let me give back. Thank you for everything again. Koen”

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้