“เจ เอส แอล” สุดยื้อ! ร่อนจดหมายยุติการดำเนินงานบางส่วน หลังข่าวลือปิดตัวฟ้าผ่า

131
แชร์ข่าวนี้

“เจ เอส แอล” ร่อนจดหมายชี้แจง ยุติการดำเนินงานบางส่วน หลังข่าวลือสะพัดบริษัทผลิตรายการชื่อดังระดับตำนาน กำลังจะประกาศปิดตัวลงแบบฟ้าผ่า

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจมาก หลังมีข่าวลืออกมาว่าบริษัทผลิตรายการชื่อดังระดับตำนาน กำลังจะประกาศปิดตัวลงแบบฟ้าผ่า ทำให้ชาวเน็ตพากันเดากันไปต่างๆ นานาว่าจะเป็นบริษัทไหนและด้วยสาเหตุใต หนึ่งในรายชื่อที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจนั่นก็คือ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ที่อยู่คู่วงการบันเทิงไทยมาอย่างยาวนาน และล่าสุด ทาง เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ก็ได้ออกจดหมายออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้

โดย เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ได้ออกจดหมายชี้แจงข้อความว่า “ชี้แจงเรื่องการยุติการดำเนินงานบางส่วนของ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด

บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ได้ดำเนินงานด้านการผลิตสื่อสำหรับโทรทัศน์ การสร้างบุคลากรสำหรับวงการบันเทิงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง การรับจ้างสร้างสรรค์และผลิตงานสำหรับภาครัฐและเอกชน ติดต่อมาเป็นระยะเวลา 43 ปี

ในช่วง 8 ปีที่ผ่านมานั้น ได้เกิดการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมสื่ออย่างมาก ทั้งการเกิดขึ้นของสถานีโทรทัศน์จำนวนมาก ทั้งผลกระทบจาก DIGITAL DISRUPTION และการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ทำให้การดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ได้รับผลกระทบอย่างมาก แม้ตลอดมาบริษัทฯ จะพยายามปรับตัวในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้สามารถยืนหยัดในอุตสาหกรรมสื่อบันเทิงได้ต่อไป เพื่อที่จะได้สร้างผลงานที่ดีมีคุณภาพให้กับผู้ชมของเรา แต่ก็ยังไม่บรรลุผลตามที่ตั้งเป้าหมายได้

บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด จึงเห็นสมควรที่จะยุติการดำเนินงานบางส่วนลง นับตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป บริษัทฯ ขอขอบคุณผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน ได้แก่ สถานีโทรทัศน์ บริษัทเอเยนซี่โฆษณา ลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชน ตลอดจนเพื่อนในวงการ สื่อมวลชน และผู้ชมที่รัก ที่ให้การสนับสนุนบริษัทฯ ม๊โดยตลอด

รวมทั้งขอขอบคุณเพื่อนพนักงานทุกท่านที่ได้ร่วมแรงร่วมใจทำงานกันมาอย่างยาวนานด้วยดีตลอดมา และหวังว่าในวันข้างหน้า เราจะได้มีโอกาสกลับมาสร้างสรรค์งานในรูปแบบใหม่ ๆ ให้กับสังคมและผู้ชมของเราอีกครั้ง รวมทั้งเรายังมั่นใจว่า คนของ เจ เอส แอล มีพลังและอุดมการณ์อันแรงกล้า ที่จะสร้างสรรค์งานให้กับวงการ และประเทศชาติต่อไป

บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด 1 กรกฎาคม 2565”

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้