วงจรปิดจับภาพเก๋งชนวินาศสันตะโร 8 คันรวด

151
แชร์ข่าวนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้านขายกาแฟแห่งหนึ่งที่อยู่หน้าตลาดประปา เขตเทศบาลนครนครราชสีมา ได้จับภาพอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งคันหนึ่งขับมาด้วยความเร็วพุ่งเข้าชนรถยนต์หลายคันที่อยู่บนถนน และที่จอดอยู่ริมทาง

ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ในจำนวนนี้มี 2 รายอาการสาหัส เป็นพ่อค้าแม่ค้าที่มาจอดรถซื้อของ ได้รับบาดเจ็บขาหัก ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนมิตรภาพ ฝั่งขาเข้าตัวเมืองนครราชสีมา บริเวณหน้าตลาดประปา เขตเทศบาลนครนครราชสีมา

ในที่เกิดเหตุพบ รถยนต์คันต้นเหตุ เป็นรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีบอร์น สภาพรถพังยับเยิน ใกล้กันมีรถยนต์เก๋ง และรถกระบะถูกเฉี่ยวชนได้รับความเสียหายรวมทั้งหมด 8 คัน นอกจากนี้แผงขายไข่ และผักของแม่ค้าที่วางอยู่ริมถนนก็ถูกรถเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย ข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น แต่ยังโชคดีที่อุบัติเหตุครั้งนี้ไม่มีใครเสียชีวิต

เนื่องจากช่วงเวลาเกิดเหตุเป็นช่วงที่มีผู้คนไปจับจ่ายซื้อของที่ตลาดดังกล่าวเป็นจำนวนมาก เบื้องต้นสาเหตุเกิดจากคนขับรถยนต์เก๋งที่ขับมาด้วยความเร็วเสียหลักพุ่งชนรถยนต์เก๋งที่ขับอยู่ด้านหน้า ก่อนที่จะเสียหลักพุ่งไปชนรถยนต์หลายคันที่จอดอยู่ และแผงขายผักของแม่ค้าที่อยู่ริมถนน เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายดังกล่าว

โดยผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งคันต้นเหตุ เป็นชายอายุประมาณ 25-35 ปี หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้นำตัวชายคนขับไปสอบสวน และทำการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถามแม่ค้าขายผลไม้หน้าตลาดประปา และเป็นผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุได้ยินเสียงรถยนต์เบรคเสียงดัง จากนั้นก็ได้ยินเสียงรถชนกันดังสนั่น และข้าวของก็ลอยกระจัดกระจาย ซึ่งตอนนั้นตนตกใจมากทำอะไรไม่ถูก โชคดีที่เหตุการณ์ครั้งนี้ไม่มีผู้เสียชีวิต

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : INNnews


แชร์ข่าวนี้