“น้องแอบิเกล” ลูกสาวชมพู่ อารยา บ่นชุดใหญ่ พี่ๆ เล่นกันเสียงดัง สีหน้าบ่งบอกอารมณ์สุดๆ

145
แชร์ข่าวนี้

มีโมเมนต์น่ารักๆ มาฝากให้พี่ๆ แม่ๆ และคนรักเด็กได้ชื่นอกชื่นใจกันอีกแล้ว เมื่อล่าสุดบนอินสตาแกรม @chomismaterialgirl ของคุณแม่ลูก 3 ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอบรรยากาศความครึกครื้นภายในบ้าน เมื่อยามที่ฝาแฝดซุปตาร์ สายฟ้า-พายุ ได้มาเจอกับ พี่คุน-พี่จุน ให้แฟนคลับได้ชื่นชมความสนุกสนานวุ่นวายกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

แต่ทว่างานนี้กลับมี 1 ในสมาชิกของครอบครัวรังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่ดูจะไม่ค่อยเอนจอยกับโมเมนต์ดังกล่าวสักเท่าไหร่ ซึ่งก็คือ น้องแอบิเกล ลูกสาววัยแบเบาะที่กำลังนอนส่งสายตาแป๋วแหว๋ว พร้อมกับทำเสียงอ้อแอ้ตอบโต้กับ คุณแม่ชมพู่ อารยา ในหัวข้อความเสียงดังของพี่ๆ ที่กำลังเล่นซน

ชมพู่ – “หนูว่ายังไง อ๋อ พี่ๆ เสียงดังใช่ไหมคะ อื้อ เขาเล่นอะไรกันก็ไม่รู้เนอะ ใช่ไหมคะ พี่ๆ เล่นอะไรกันเสียงดังจริงๆ ใช่ไหมคะ (หัวเราะ) เดี๋ยวหนูก็ไปวิ่งเล่นด้วยแล้ว เขาเล่นอะไรกันก็ไม่รู้เนอะ อื้อ เหรอคะ”

และจากคลิปวิดีโอดังกล่าวนี้เองก็ทำให้มีแฟนๆ เข้ามากดไลก์กดเลิฟให้กับความน่าเอ็นดูของ น้องแอบิเกล ที่พยายามพูดคุยกับคุณแม่ชมพู่อย่างล้นหลาม แถมยังบอกอีกด้วยว่าระดับความน่ารักที่ปรากฏในคลิปนั้นเป็นอะไรที่เกินต้านทานจริงๆ

 

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้