“ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” โพสต์ภาพใบสั่งยา เขียนแคปชั่นถึงชีวิต เพื่อนๆ แฟนๆ แห่ให้กำลังใจ

260
แชร์ข่าวนี้

ได้รับกำลังใจทั้งจากแฟนคลับและเพื่อนพ้องพี่น้องคนบันเทิงอย่างล้นหลาม สำหรับศิลปินตลกชื่อดัง ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน หรือ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ วัย 43 ปี

เมื่อล่าสุดบนอินสตาแกรม @tukky66 ได้มีการโพสต์ภาพถ่ายเอกสารใบสั่งยา พร้อมกับแนบแคปชั่นข้อความซึ่งมีเนื้อหากล่าวถึงความรู้สึก ความคิด และการใช้ชีวิตเพื่อตัวเองให้มีความสุข

“บางครั้ง ก็ไม่ต้องคาดหวังกับชีวิตมากจนต้องอึดอัดหรอก ปล่อยให้ความผิดหวังสอนให้เราเข้มแข็งบ้าง ไม่ต้องพิเศษเกินกว่าใคร แค่เก่งขึ้นกว่าตัวเราในอดีตก็พอ เดี๋ยววันนึงเราจะเรียนรู้ที่จะอยู่กับความไม่สมบูรณ์แบบ

ไม่ต้องวิ่งตามจนมันเหนื่อยเพราะสุดท้ายเราจะหมดแรง เดินช้าบ้างก็ได้พอมีแรงค่อยวิ่งให้เต็มที่ ไม่ต้องกลัวที่จะล้ม เพราะแผลจากครั้งที่ร้อยมันจะไม่เจ็บปวด และครั้งต่อไปเราจะเดินหลบเป็น

ปล่อยชีวิตให้เป็นในแบบที่มันอยากเป็นบ้าง ไม่ต้องสมบูรณ์แบบทุกอย่าง แต่แค่มีความสุขกับความธรรมดาของใครของมันก็พอแล้ว”

 

โดยก่อนหน้านี้ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตัวเธอเองป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ถึงขั้นหนักสุดคือเคยทำร้ายตัวเอง แต่เพราะมีสามีคู่ชีวิตอย่าง บูบู้ กำธร เคียงข้าง จึงทำให้สามารถผ่านพ้นทุกอุปสรรคและปัญหาต่างๆ มาได้

ซึ่งหลังจากที่โพสต์นี้ถูกแชร์ออกไปก็ทำให้ช่องคอมเมนต์มีข้อความให้กำลังใจ อาทิ รักแม่, กอดแน่นๆ ค่ะ, หายไวไวนะคะพี่ตุ๊กกี้, รักกและห่วงใยนะเอื้อย, กอดๆๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ พี่กี้เก่งอยู่แล้ว ถูกส่งมาถึงเจ้าตัวอย่างต่อเนื่อง

ขอขอบคุณ

ภาพ :tukky66

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้