“ตั้ม วราวุธ” ทัวร์ลงหนักแกล้ง “คริส พีรวัส” จนร้องไห้ ชาวเน็ตถามเกินไปมั้ยเล่นกับความรู้สึกคน

272
แชร์ข่าวนี้

ตั้ม วราวุธ เจอดราม่าหนักหลังแกล้งแรงจน คริส พีรวัส ร้องไห้ขณะซ้อมละครเวที หลายคนบอกควรปรับคอนเทนต์ใหม่

กลายเป็นดราม่าแบบร้อนแรงมากๆ หลังจาก ตั้ม วราวุธ หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ ได้ปล่อยคลิปช่อง TUM WARAWUT ตอน เล่นใหญ่รัชดาลัย ทำคริสน้ำตาท่วม ที่มี คริส พีรวัส โดนแกล้งจนร้องไห้จริงแบบที่หลายคนดูแล้วถึงกับตั้งคำถามกันแบบรัวๆ เลยว่าเหมาะสมหรือไม่ที่เล่นกับความรู้สึกคนและเป็นการแกล้งกันแรงเกินไปหรือเปล่า

โดยในคลิปดังกล่าวเป็นการซ่อนกล้องไว้ขณะที่ คริส พีรวัส กำลังซ้อมละครเวทีเรื่องลิขิตรักชิงบัลลังก์ ซึ่งเริ่มต้นจากที่ ครูแหม่ม ได้ส่งเพลงได้ส่งคลิปมาให้คริสซ้อม และ คริส ได้พิมพ์ตอบกลับไปว่าขอบคุณ แต่มารู้ตัวที่หลังว่าพิมพ์ตกคำว่าครูไป จากประโยคที่ว่า “คร้าบบแหม่ม ขอบคุณคร้าบบ” จึงรีบขอโทษครูแหม่มทันที แต่ทางด้าน ครูแหม่ม อ่านแล้วไม่ตอบ ทำให้ คริส ถึงกับเครียดและนำเรื่องไปปรึกษากับ กัน นภัทร จากนั้น กัน นภัทร ได้แคปข้อความแชทไปบอกกับ ตั้ม วราวุธ และ โดม จารุวัฒน์ จึงการเตี๊ยมกันเพื่อที่จะแกล้ง คริส พีรวัส และก่อนหน้านี้ ตั้ม และ โดม ก็ได้ใส่ข้อมูลไว้เยอะมาก

จากนั้น ครูแหม่ม ได้แกล้งดุ คริส บรรยากาศจึงค่อนข้างอึมครึมเล็กๆ ทำเอา คริส ถึงกับออกอาการเครียดหนัก หลังมีการพูดคุยกดดันจน คริส น้ำตาร่วงรีบคุกเข่าไหว้ขอโทษครูแหม่มทั้งน้ำตา บอกไม่ได้ตั้งใจพิมพ์ไปแบบนั้น เมื่อเห็นสถานการณ์ค่อนข้างไม่ดีแล้วเพราะ คริส ร้องไห้ หนัก ตั้ม วราวุธ จึงรีบเฉลยว่าทั้งหมดเป็นการแกล้งกันเท่านั้น และทุกคนก็ได้เข้ามาปลอบใจคริส

ต้องบอกว่าหลังจากที่ตอนนี้ได้ถูกปล่อยไปนั้น ตั้ม วราวุธ เจอดราม่าถล่มทันทีบอกเป็นคอนเทนต์ที่ไม่เหมาะสม พร้อมกับบอกว่าคอนเทนต์นี้เล่นกับความรู้สึกคน จนเกิดแฮชแท็ก #saveคริส ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยทันที

นอกจากนี้ แฟนคลับของ คริส ยังให้ข้อมูลไว้ว่า คริส เคยมีดราม่าในลักษณะนี้มาก่อน ถูกแอนตี้สร้างข่าวเท็จว่าเป็นคนไม่มีสัมมาคารวะกับผู้ใหญ่ ทั้งๆ ที่ คริส ไม่ใช่คนแบบนั้นเลย การกระทำครั้งนี้อาจจะไปสะกิดปมในใจของทั้งคริส การแกล้งควรมีลิมิตและขอบเขต ไม่ใช่สนิทกันแล้วจะแกล้งได้ทุกอย่าง

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : TUM WARAWUT

ภาพ :tumidol_ts9

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้