“ก้อย รัชวิน” เคลื่อนไหวแล้ว! ชี้แจงดราม่าค่าสมัครวิ่ง มีเพจให้ข้อมูลที่บิดเบือนความจริง

167
แชร์ข่าวนี้

สืบเนื่องจากกรณีดราม่าบนโลกออนไลน์ เกี่ยวกับโปรเจกต์วิ่ง Esther Bunny Women’s run presented by ATiRA ซึ่งมีนางเอกสาวชื่อดัง ก้อย รัชวิน เป็นพรีเซนเตอร์ หลังชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยออกมาวิพากษ์วิจารณ์และตั้งคำถามเกี่ยวกับ ค่าใช้จ่ายในการสมัคร? กับ เงินบริจาค? และส่งผลให้เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นร้อนที่มีหลายคนให้ความสนใจ

กระทั่งล่าสุด ทางด้าน ก้อย รัชวิน ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเพจเฟซบุ๊ก @RachwinJourney เพื่อชี้แจงข้อสงสัยและรายละเอียด พร้อมกับเผยความรู้สึกส่วนตัวแนบมากับโพสต์ด้วยว่า ตัวเธอเองไม่สบายใจกับการลงข้อมูลบิดเบือนความจริงจนส่งผลให้เกิดความเข้าใจผิด และอยากขอให้ทุกคนอ่านรายละเอียดอย่างชัดเจนถี่ถ้วนก่อนที่จะตัดสินอะไร…

มีเพจให้ข้อมูลที่บิดเบือนความจริงเกี่ยวกับการสมัครวิ่งงานและเงินบริจาคของการจัดกิจกรรมนี้ ทำให้มีหลายคนเข้าใจผิด ก้อยเลยขออนุญาตชี้แจงทางนี้นะคะ…

สำหรับการสมัครวิ่งแบบปกติ เราจะมีแพคเกจให้นักวิ่งเลือกระยะทาง 5K , 10K และ 21K ราคาแต่ละระยะจะไม่เหมือนกันค่ะ (ดูได้จากรูปที่แนบไป) และทุก 1 การสมัคร จะบริจาค 100 บาท ให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อสมทบทุน “โครงการผู้ป่วยยากไร้ มะเร็งเต้านม”  และในส่วนของบัตรการกุศล ค่าสมัครทั้งหมด 3,599 บาท จะมอบให้แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ “เต็มจำนวนโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น”

โดยบัตรการกุศลนี้ เราจัดทำขึ้นสำหรับนักวิ่งที่อยากร่วมบริจาคให้มูลนิธิรามาธิบดีฯ 100% แล้วยังได้มาวิ่งออกกำลังกายเพื่อสุขภาพพร้อมกับได้รับของที่ระลึกพิเศษในงานนี้ ได้แก่ เสื้อวิ่งลาย Esther Bunny ,กล่องเครื่องสำอางพร้อมเซตเครื่องสำอาง ( Brush ,Eye Shadow, Lip Balm), สร้อยคอ แทนเหรียญที่ระลึก (ได้รับหลังเข้าเส้นชัย), และเสื้อ Finisher (ได้รับหลังเข้าเส้นชัย) ซึ่งเป็นของที่ระลึกที่จัดทำขึ้นโดยเฉพาะในงานนี้เท่านั้น และนักวิ่งจะได้รับใบเสร็จลดหย่อนเพื่อนำไปหักภาษี 1 เท่าค่ะ

ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของงานในครั้งนี้ ก้อยไม่สบายใจที่มีการลงข้อมูลบิดเบือนความจริง และเกิดการแชร์ในโซเชียลจนทำให้เกิดความเข้าใจผิดอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากเพจที่เป็น “สื่อ” เลยอยากขอรบกวนให้ทุกคนอ่านรายละเอียดให้ชัดเจนถี่ถ้วนก่อนที่จะตัดสินอะไรนะคะ และขอขอบพระคุณทุกๆ คนที่สมัครมาวิ่งด้วยกัน รวมถึงทีมผู้จัดงานและผู้สนับสนุนทุกท่านที่ทำให้เกิดกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้

สามารถสอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.estherbunnywomenrun.com, เพจ FB : Esther Bunny Women’s Run, Line : estherbunnyrun ขอบพระคุณจากหัวใจค่ะ”

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :RachwinJourney

ภาพ :RachwinJourney,rachwinwong

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้