“เบล วริศรา” เจ้าของเพลงฮิต เอาปากกามาวง ประสบอุบัติเหตุ!

196
แชร์ข่าวนี้

ทำเอาแฟนเพลงที่ทราบข่าวทั้งรู้สึกเป็นห่วงและตกใจไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับโพสต์กรณีที่ Home Run Music ซึ่งเป็นค่ายเพลงต้นสังกัดของ เบล-วริศรา จิตปรีดาสกุล เจ้าของซิงเกิ้ลฮิต 40 ล้านวิว เอาปากกามาวง ออกมาให้ข้อมูลว่า ศิลปินสาวชื่อดังประสบอุบัติเหตุ!

โดยรายละเอียดตามเอกสารระบุใจความดังนี้ “เนื่องจากศิลปิน เบล วริศรา จิตปรีดาสกุล ศิลปินในสังกัดค่าย Home Run Music ได้ประสบอุบัติเหตุทางท้องถนน ทำให้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย มีรอยฟกช้ำตามตัว ตอนนี้ได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล และกลับมาดูอาการต่อที่บ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ศิลปินจำเป็นต้องหยุดพักงาน 1-2 วันตามคำสั่งแพทย์”

พร้อมกันนั้นค่ายต้นสังกัดยังได้ถือโอกาสกล่าวขออภัยต่อลูกค้าและแฟนเพลงที่ตั้งหน้าตั้งตารอชมคอนเสิร์ตของ เบล วริศรา รวมถึงขอให้ทุกคนร่วมกันส่งกำลังใจให้ศิลปินคนโปรดกลับมาแข็งแรงอีกครั้งในเร็วๆ นี้ด้วย “ทางค่าย Home Run Music จึงต้องขอเลื่อนงานในวันพรุ่งนี้ (20 กันยายน 2565) ที่ร้าน Fun bar เสนาเซ็นเตอร์ ออกไปโดยหากมีกำหนดการใหม่จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง สุดท้ายต้องขออภัยลูกค้าและแฟลเพลงที่รอมาเจอกันในวันพรุ่งนี้มากๆ นะคะ”

สำหรับ เบล วริศรา นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินดาวรุ่งแห่งยุคที่น่าจับตามอง อีกทั้งหลายๆ ซิงเกิ้ลของเธอที่ถูกปล่อยออกมาไม่ว่าจะเป็น เอาปากกามาวง, เสื้อตัวเล็ก, คนหรือไมโครเวฟ ก็ยังขึ้นแท่นเพลงฮิตติดหูในหมู่นักฟังเพลงด้วย

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook

แชร์ข่าวนี้