บีทีเอส ขยายโปร ยิ่งติ๊ด ยิ่งได้ ถึง 31 ธ.ค.

310
แชร์ข่าวนี้

นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ ได้ขยายเวลาโปรโมชั่น “ยิ่งติ๊ด ยิ่งได้ ยืดหยุ่นโดนใจกว่า” BTS CHALLENGE จากเดิมโปรโมชั่นฯ จะหมด ในวันที่ 31 ตุลาคม 2565 ขยายเวลาออกไปถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2565 เป็นระยะเวลา 2 เดือน เพื่อมอบเป็นของขวัญ ต้อนรับวันส่งท้ายปีแก่ผู้โดยสารทุกท่าน ซึ่ง สำหรับ โปรโมชั่น “ยิ่งติ๊ด ยิ่งได้ ยืดหยุ่นโดนใจกว่า”

BTS CHALLENGE เป็นโปรแกรมสะสมพอยท์จากการเดินทาง หรือการใช้จ่ายในร้านค้าที่ร่วมรายการแลกรับสิทธิ์เที่ยวเดินทางฟรี รวมถึงส่วนลด และสิทธิพิเศษต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และการใช้จ่ายได้อย่างอิสระ

ผ่านแอปพลิเคชันแรบบิท รีวอร์ดส (“Rabbit Rewards”) ซึ่งผู้โดยสารสามารถนำพอยท์ที่สะสมจากการเดินทาง และการซื้อสินค้าตามร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ มาแลกเที่ยวเดินทางฟรี เช่น ผู้โดยสารบุคคลทั่วไปที่เดินทางไป – กลับ ด้วยบีทีเอส ทุกวันธรรมดา คิดเป็นการเดินทาง 10 เที่ยวต่อสัปดาห์ ก็จะมีโอกาสสะสมพอยท์ เพื่อแลกเที่ยวฟรีได้ถึง 3 เที่ยว* และสำหรับนักเรียนนักศึกษา สามารถแลกเที่ยวเดินทางฟรีได้ถึง 5 เที่ยว*

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่> https://www.bts.co.th หรือผูกบัญชีแรบบิท รีวอร์ดส โดยการดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน Rabbit Rewards ผ่านทาง Google Play Store หรือ Apple App Store เพื่อสะสมพอยท์ และแลกเที่ยวจากการเดินทางฟรี เพื่อวางแผนใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการ และเติมเงินเมื่อต้องการเดินทาง ไม่ต้องจ่ายเงินล่วงหน้านานถึง 30 วัน

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : INNnews


แชร์ข่าวนี้